Sản phẩm chi tiết


Chậu rửa bát Taka TK-7748

Ngày đăng:  08-06-2016 |2:19 PM

Lượt xem: 1643

GiáLiên hệ

CHẬU RỬA BÁT TAKA TK-C7748

 

Chậu rửa bát Taka TK-C7748 có kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng, chi tiết mượt mà, thiết kế tinh xảo giúp tô điểm căn bếp thêm sang trọng và tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp của bạn.

 

chau-rua-bat-taka-tk-7748-tai-hai-phong

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHẬU RỬA BÁT TAKA TK-C7748:

 

Bền bỉ, sang trọng: Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox tạo ra sự khỏe khoắn, chắc chắn và bền đẹp mang lại cho bạn cảm giác thư thái.

Tiện lợi, dễ sử dụng: Hai hố rửa được thiết kế rộng rãi, có hệ thống xả nước cao cấp, chống tràn, chống ồn và chống ngưng tụ nước dưới đáy chậu  giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với rổ lọc rác bằng inox tiện dụng trong quá trình sơ chế đồ ăn.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA BÁT TAKA TK-C7748:

 

- Trong quá trình sử dụng không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, dùng hoá chất có lượng axit chúng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu.

- Để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh.   

- Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước.

-  Bạn hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên. 

 

Thông số

 

Tên sản phẩm Chậu rửa TAKA TK-7748
Model TK- 7748
Kích thước sản phẩm 770 x 480 x 240 (mm)
Kích thước khoét đá 755x 470 (mm)

  Chia sẻ
  Từ khóa ,