Gạch 3D trang trí phòng khách tại Hải Phòng

Ngày đăng: 12-07-2016 | Khoảng 4 năm trước | 2:21 PM | 4520 Lượt xem

Chuyên cung cấp Gạch 3D trang trí phòng khách tại Hải Phòng

 

Phòng khách là nơi mà gia chủ thường đầu tư kỹ càng về nội thất trang trí bởi đây là khu vực rất quan trọng, là bộ mặt của ngôi nhà - nên phòng khách cần phải tạo được ấn tượng cho các vị khách đến chơi. Và với công nghệ tiên tiến hiện nay đã cho ra đời loại gạch 3D trang trí để ốp lát cho phòng khách hiện đang rất được ưa chuộng.

Là nơi có diện tích lớn nhất trong ngôi nhà, thế nên nếu muốn lắp đặt tranh gạch 3D ốp tường – lát nền – lót sàn cho khu vực này thì cũng không gặp nhiều khó khăn. 

+ Đối với phòng khách có diện tích vừa thì gia chủ có thể chọn cách lát toàn bộ nền bằng hình ảnh 3D

 

 gach-3d-phong-khach-phong-canh-tai-hai-phong

Gạch 3d phòng khách mang hình ảnh thiên nhiên sống động

 

+) Phòng khách có diện tích quá lớn thì gia chủ nên chọn khoảng tường treo ti vi hoặc bức âm tường để ốp gạch 3D , như vậy sẽ tạo điểm nhấn thu hút cho gian phòng, hoặc có thể chọn ốp tại vị trí sàn nơi kê bộ bàn ghế. Khi đó, chủ nhà có thể dễ dàng “show” được vẻ đẹp của bộ tranh gạch 3D mà mình dày công tìm mua. Nhất định những ai đến chơi cũng sẽ phải rất ấn tượng vì sự độc đáo mà tranh gạch 3D đem đến. Nếu ốp gạch 3D toàn bộ sàn phòng thì sẽ thành rối mắt.

 

Sử dụng gạch tranh 3D cho phòng khách cũng không có gì khác biệt so với các vị trí khác, phần vì chất lượng của sản phẩm thường là khá tương đồng với nhau. Cách thi công tranh gạch 3D cũng không có gì quá khác biệt so với việc thi công các loại gạch khác. Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý khi chọn mua tranh gạch 3D cho phòng khách:

+ Nên chọn những mẫu có kích thước vừa phải, vừa đủ để tạo điểm nhấn cho mảng tường.

+ Mẫu hình tranh gạch 3D cũng phải tương thích, hài hòa với phong cách và nội thất tại đó.

+ Chọn kích cỡ viên gạch càng lớn càng giảm độ nát của hình, tăng thêm vẻ đẹp cho bộ gạch.

 

+ Hạn chế chọn những mẫu hình quá cầu kỳ, phức tạp, về lâu dài sẽ gây nhàm chán.

 gach-3d-op-tuong-gia-ngoc-hai-phong 

 

gach-op-trang-3d-phongkhach

 

Gạch 3D ốp tường phòng khách hình rồng giả ngọc

 

Ưu điểm tuyệt vời của gạch ốp tường 3D phòng khách

- Gạch 3d ốp tường được Sử dụng công nghệ men nổi tiên tiến, sản phẩm có dạng vân cực kỳ sắc sảo, bề mặt láng bóng, màu sắc nổi bật, rất giống đá tự nhiên 

- Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao cấp

- Có nhiều mãu mã phù hợp với từng sở thích của gia chủ

- Thi công đơn giản: thi công như gạch ốp lát bình thường, thợ xây ốp lát có thể thi công để có 1 bức tranh tuyệt đẹp

- Với chất liệu bóng kính, dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bám bụi

- Giá cả hợp lý: Chỉ tương đương các loại tranh treo tường khác trên thị trường, từ 5 triệu trở lên khách hàng đã có thể sở hữu 1 bức tranh Gạch 3D cho phòng khách tuyệt đẹp

 

 Những bức tường chỉ được sơn một màu đơn điệu hay sàn nhà chỉ đơn giản là lát những tấm gạch giống nhau thì giờ đây là trở nên thu hút bằng cách được trang trí bằng gạch 3D, tạo một điểm nhấn cho căn phòng giúp không gian nội thất thêm cá tính và sang trọng. Sự ra đời của gạch 3d trang trí phòng khách như luồng gió mới cho thiết kế nội thất.

Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất cho không gian ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ chúng tôi. Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp gạch 3D trang trí phòng kháchgạch 3D ốp tường, với nhiều mẫu mã đa đạng. 

 

Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp gạch 3D tại Hải Phòng

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313.764.312 - Email: chungha2712@gmail.com

 Chia sẻ