Sản phẩm chi tiết


Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 06

Ngày đăng:  27-04-2016 |9:51 AM

Lượt xem: 2060

GiáLiên hệ

Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 06 tại Hải Phòng

 

  • Kích thước: 800*800mm/viên. Quý khách có thể đặt theo kích thước từ 2 viên đến 12 viên/bộ (1.28m2 - 7.68m2 hoặc lớn hơn tùy yêu cầu)
  • Vật liệu: Crystal Porcelain cao cấp, chống trầy xước, chống va đập, chịu lực tốt, cách âm - cách nhiệt
  • Ứng dụng: Lát nền nhà - lót sàn - ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, showroom trưng bày,...

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 06 tại Hải Phòng

Phải chăng bạn đang tìm một vật liệu mới và lạ, chi phí của chúng phải thấp, thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, giờ đây ai cũng có thể làm được việc đó và sẽ thay đổi không gian nội thất của bạn? Hãy đến với nội thất Hà Dũng tại Hải Phòng .Gạch ốp tường 3D đang thay đổi cách trang trí cho mọi người dễ dàng chuyển những bức tường đơn điệu thành những bức tường hiện đại và bắt mắt nhất hiện nay. Kết cấu 3D tạo cho bức tường độ sâu và các họa tiết đa chiều được thể hiện sinh động theo hiệu ứng ánh sáng. 

Mẫu gạch 3D - Cá và Đại Dương rất thích hợp cho mục đích trang trí nội thất, tạo điểm nhấn tại những khu vực cụ thể. Quý khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu bộ sản phẩm trên theo kích thước với số lượng từ 2 - 12/viên/bộ (800*800mm/viên). Chất liệu được sử dụng cho gạch 3D là chất sứ cao cấp, bền, đẹp, tuổi thọ cao. Đặc biệt có thể sử dụng ngoài trời. Chúng tôi cam kết sản phẩm gạch 3D - Cá và Đại Dương của nội thất Hà Dũng tại Hải Phòng đúng mẫu và giống hình 100%.

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,