Sản phẩm chi tiết


Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 08

Ngày đăng:  27-04-2016 |10:12 AM

Lượt xem: 2065

GiáLiên hệ

Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 08 tại Hải Phòng

 

  • Kích thước: 800*800mm/viên. Quý khách có thể đặt theo kích thước từ 2 viên đến 12 viên/bộ (1.28m2 - 7.68m2 hoặc lớn hơn tùy yêu cầu)
  • Vật liệu: Crystal Porcelain cao cấp, chống trầy xước, chống va đập, chịu lực tốt, cách âm - cách nhiệt
  • Ứng dụng: Lát nền nhà - lót sàn - ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, showroom trưng bày,...

 

gach-3d-ca-heo-va-dai-duong-08-tai-hai-phong

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 08 tại Hải Phòng

 

Gạch 3D là sáng tạo tuyệt vời sẽ giúp biến ngôi nhà bạn có chiều sâu hơn, đặc biệt làm không gian nhà gần gũi hơn với thiên nhiên đại dương, cho cả gia đình những cảm giác thật sự tuyệt vời.

Mẫu gạch 3D - Cá và Đại Dương rất thích hợp cho mục đích trang trí nội thất, tạo điểm nhấn tại những khu vực cụ thể. Quý khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu bộ sản phẩm trên theo kích thước với số lượng từ 2 - 12/viên/bộ (800*800mm/viên). Chất liệu được sử dụng cho gạch 3D là chất sứ cao cấp, bền, đẹp, tuổi thọ cao.

Hiện nay, tranh 3D đang dần chiếm lĩnh thị trường trang trí nhà cửa một cách thuyết phục. Những bức tranh 3D khổ lớn khiến con người có thể sống chan hòa với thiên nhiên hay bất cứ cảnh sắc nào mà họ luôn mơ ước. Hiện nay, ngoài những bức tranh khổ lớn, tranh 3D còn xuất hiện cả ở trên những sàn nhà. Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở việc thiết kế và vị trí lắp đặt thôi, nhưng sàn nhà 3D mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quang ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng nội thất Hà Dũng đem màu xanh của đại dương đến ngôi nhà của bạn.

  Chia sẻ
  Từ khóa ,