Sản phẩm chi tiết


Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 09

Ngày đăng:  27-04-2016 |10:12 AM

Lượt xem: 1450

GiáLiên hệ

Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 09 tại Hải Phòng

 

  • Kích thước: 800*800mm/viên. Quý khách có thể đặt theo kích thước từ 2 viên đến 12 viên/bộ (1.28m2 - 7.68m2 hoặc lớn hơn tùy yêu cầu)
  • Vật liệu: Crystal Porcelain cao cấp, chống trầy xước, chống va đập, chịu lực tốt, cách âm - cách nhiệt
  • Ứng dụng: Lát nền nhà - lót sàn - ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, showroom trưng bày,...

 

gach-3d-ca-heo-va-dai-duong-09-tai-hai-phong

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 09 tại Hải Phòng

 Chỉ cần những viên gạch lát nền 3D thôi,  ngôi nhà của bạn thành một “thủy cung” chỉ trong nháy mắt. Nếu bạn là người yêu thích không gian biển, thích được ngụp lặn trong san hô, làn nước trong mát hay đùa giỡn với cá heo... thì đích thị những viên gạch lát nền 3D sẽ dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác mình như đang ở ngoài đại dương xanh thẳm, biển xanh cát trắng nắng vàng và tận hưởng cảm giác vô cùng thích thú.

Mẫu gạch 3D - Cá và Đại Dương rất thích hợp cho mục đích trang trí nội thất, tạo điểm nhấn tại những khu vực cụ thể. Quý khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu bộ sản phẩm trên theo kích thước với số lượng từ 2 - 12/viên/bộ (800*800mm/viên). Chất liệu được sử dụng cho gạch 3D là chất sứ cao cấp, bền, đẹp, tuổi thọ cao. Đặc biệt có thể sử dụng ngoài trời. Chúng tôi cam kết sản phẩm gạch 3D - Cá và Đại Dương của nội thất Hà Dũng tại Hải Phòng đúng mẫu và giống hình 100%.

 

 

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,