Sản phẩm chi tiết


Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 10

Ngày đăng:  27-04-2016 |10:12 AM

Lượt xem: 2242

GiáLiên hệ

Gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 10 tại Hải Phòng

 

  • Kích thước: 800*800mm/viên. Quý khách có thể đặt theo kích thước từ 2 viên đến 12 viên/bộ (1.28m2 - 7.68m2 hoặc lớn hơn tùy yêu cầu)
  • Vật liệu: Crystal Porcelain cao cấp, chống trầy xước, chống va đập, chịu lực tốt, cách âm - cách nhiệt
  • Ứng dụng: Lát nền nhà - lót sàn - ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, showroom trưng bày,...

 

gach-3d-ca-heo-va-dai-duong-10-tai-hai-phong

 

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp lát 3D Cá Heo và Đại Dương 10 tại Hải Phòng

 

 

Mẫu gạch 3D - Cá và Đại Dương rất thích hợp cho mục đích trang trí nội thất, tạo điểm nhấn tại những khu vực cụ thể. Quý khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu bộ sản phẩm trên theo kích thước với số lượng từ 2 - 12/viên/bộ (800*800mm/viên). Chất liệu được sử dụng cho gạch 3D là chất sứ cao cấp, bền, đẹp, tuổi thọ cao. Đặc biệt có thể sử dụng ngoài trời. Chúng tôi cam kết sản phẩm gạch 3D - Cá và Đại Dương của nội thất Hà Dũng tại Hải Phòng đúng mẫu và giống hình 100%.

Gạch 3d nghệ thuật đang tạo tiếng vang lớn trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay, với công nghệ tích hợp tranh 3d độc đáo lên gạch men đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách mới thật độc đáo và thật cá tính khi biến những căn phòng trong nhà thành những không gian ngoài trời sinh động của những mây trời, cỏ cây hoa lá, sông suối mát lành, bể cá cảnh đến những hình ảnh biển đảo, thủy cung hay đại dương bao la sóng vỗ rì rào. Nội thất Hà Dũng đem cả thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn.

  Chia sẻ
  Từ khóa ,