Sản phẩm chi tiết


Máy hút mùi Taka H70C

Ngày đăng:  08-06-2016 |9:36 AM

Lượt xem: 1463

GiáLiên hệ

MÁY HÚT MÙI TAKA H70C

Máy hút mùi Taka H70C thuộc dòng máy hút mùi tum kính của thương hiệu Taka. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và trang nhã với kính cong chịu nhiệt, dày 6mm cùng thân máy bằng inox cao cấp không gỉ.

Máy hút mùi Taka H70C được thiết kế treo áp tường với kích thước sản phẩm 700x500x(404+404)mm, phù hợp với không gian bếp vừa và rộng.

Sở dĩ máy hút H70C được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm có thiết kế sang trọng, công suất hút lớn (760m3/h) với độ ồn thấp lý tưởng. Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất nên khách hàng luôn hài lòng và lựa chọnmua máy hút mùi Taka H70C.

Máy gồm 2 tính năng khử mùi mà người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng:

- Hút đẩy trực tiếp ra ngoài qua đường ống thoát 150mm

- Hút khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính

Ngoài ra, lưới lọc nhôm, inox 5 lớp, bền bỉ có trong máy hút mùi Taka H70C giúp sàng lọc dầu mỡ trước khi đi vào trong máy. Việc này có tác dụng bảo vệ động cơ máy bên trong, tăng tuổi thọ sản phẩm. Nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh bộ lưới lọc thì hoàn toàn yên tâm vì lưới lọc được thiết kế tháo rời dễ dàng, chất liệu nhôm inox không han gỉ, dễ lau chùi, tạo thuận tiện cho người sử dụng.

Máy hút mùi Taka H70C hút mùi hiệu quả khi bộ lưới lọc được thông thoáng, không bị bít kín vì vậy bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên.

Người dùng dễ dàng thao tác với phím bấm điện tử cùng màn hình LCD hiển thị. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng led 2 bóng giúp bà nội trợ dễ dàng quan sát đồ ăn khi nấu vì ánh sáng bên ngoài không thể chiếu sáng rõ khu đun nấu.

MÁY HÚT MÙI TAKA H70C Máy hút mùi Taka H70C thuộc dòng máy hút mùi tum kính của thương hiệu Taka. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và trang nhã với kính cong chịu nhiệt, dày 6mm cùng thân máy bằng inox cao cấp không gỉ. Máy hút mùi Taka H70C được thiết kế treo áp tường với kích thước sản phẩm 700x500x(404+404)mm, phù hợp với không gian bếp vừa và rộng. Sở dĩ máy hút H70C được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm có thiết kế sang trọng, công suất hút lớn (760m3/h) với độ ồn thấp lý tưởng. Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất nên khách hàng luôn hài lòng và lựa chọn mua máy hút mùi Taka H70C. Máy gồm 2 tính năng khử mùi mà người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng: - Hút đẩy trực tiếp ra ngoài qua đường ống thoát 150mm - Hút khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính Ngoài ra, lưới lọc nhôm, inox 5 lớp, bền bỉ có trong máy hút mùi Taka H70C giúp sàng lọc dầu mỡ trước khi đi vào trong máy. Việc này có tác dụng bảo vệ động cơ máy bên trong, tăng tuổi thọ sản phẩm. Nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh bộ lưới lọc thì hoàn toàn yên tâm vì lưới lọc được thiết kế tháo rời dễ dàng, chất liệu nhôm inox không han gỉ, dễ lau chùi, tạo thuận tiện cho người sử dụng. Máy hút mùi Taka H70C hút mùi hiệu quả khi bộ lưới lọc được thông thoáng, không bị bít kín vì vậy bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên. Người dùng dễ dàng thao tác với phím bấm điện tử cùng màn hình LCD hiển thị. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng led 2 bóng giúp bà nội trợ dễ dàng quan sát đồ ăn khi nấu vì ánh sáng bên ngoài không thể chiếu sáng rõ khu đun nấu. Hiện giá máy hút mùi Taka là 7.680.000VNĐ. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ số hotline 1900 6962 hoặc truy cập website: takashop.com.vn CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI TAKA H70C: Máy hút mùi H70C bao gồm 4 phím chức năng, và 1 màn hình LCD. 2 Phím bên trái thể hiện tốc độ hút của máy, phím trên bên trái là phím tăng tốc độ, phím dưới là phím giảm tốc độ. 2 Phím bên phải là phím đèn và hẹn giờ tắt. Phím phía trên là phím đèn. Phím phía dưới là phím hẹn giờ. Muốn bật đèn người dùng chỉ cần nhấn vào phím bên phải phía trên, đèn sẽ sáng. Nếu muốn tắt ngay máy hút, người dùng nhấn liên tục 2 lần lên phím hẹn giờ. Nếu muốn hẹn giờ tắt, người dùng nhấn phím hẹn giờ 1 lần, màn hình LCD sẽ hiển thị đồng hồ khi đó người dùng sẽ lựa chọn thời gian tắt bằng phím tăng, giảm phía bên trái Thông số Tên sản phẩm	Máy hút mùi Taka H70C Model	H70C Màu sắc	Trắng Kích thước sản phẩm	700 x 500 (404 + 404) (mm) Công suất hút	760m3/h Độ ồn	≤ 60Db Công suất đèn	2 x 2W Công suất động cơ	170W Kích thước đường thoát	150mm Đặc điểm	Điều khiển: Phím điện tử,Màn hình hiển thị LCD, Đèn led chiếu sáng, Lưới lọc nhôm 5 lớp. Bảo hành	24 tháng

 

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI TAKA H70C:

 • Máy hút mùi H70C bao gồm 4 phím chức năng, và 1 màn hình LCD.
 • 2 Phím bên trái thể hiện tốc độ hút của máy, phím trên bên trái là phím tăng tốc độ, phím dưới là phím giảm tốc độ.
 • 2 Phím bên phải là phím đèn và hẹn giờ tắt.
 • Phím phía trên là phím đèn. Phím phía dưới là phím hẹn giờ.
 • Muốn bật đèn người dùng chỉ cần nhấn vào phím bên phải phía trên, đèn sẽ sáng.
 • Nếu muốn tắt ngay máy hút, người dùng nhấn liên tục 2 lần lên phím hẹn giờ.
 • Nếu muốn hẹn giờ tắt, người dùng nhấn phím hẹn giờ 1 lần, màn hình LCD sẽ hiển thị đồng hồ khi đó người dùng sẽ lựa chọn thời gian tắt bằng phím tăng, giảm phía bên trái

 

Thông số

 

Tên sản phẩm Máy hút mùi Taka H70C
Model H70C
Màu sắc Trắng
Kích thước sản phẩm 700 x 500 (404 + 404) (mm)
Công suất hút 760m3/h
Độ ồn ≤ 60Db
Công suất đèn 2 x 2W
Công suất động cơ 170W
Kích thước đường thoát 150mm
Đặc điểm Điều khiển: Phím điện tử,Màn hình hiển thị LCD, Đèn led chiếu sáng, Lưới lọc nhôm 5 lớp.
Bảo hành 24 tháng

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,