Sản phẩm chi tiết


Máy hút mùi Taka HA80RC

Ngày đăng:  08-06-2016 |9:51 PM

Lượt xem: 1439

GiáLiên hệ

MÁY HÚT MÙI TAKA HA80RC

 

Máy hút mùi Taka HA80RC được thiết kế âm hẳn vào trong tủ bếp với ưu điểm là rất gọn, thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt như chất liệu thân máy 4 cạnh bằng inox cao, lưới lọc bằng nhôm, inox, công suất hút lớn 750m3/h với độ ồn thấp lý tưởng

Máy hút mùi âm tủ Taka được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất nên mỗi một sản phẩm trước khi được tung ra thị trường đều được Taka kiểm định về độ an toàn cũng chất lượng.

Máy hút mùi âm tủ Taka HA80RC có kích thước 750x284x287 (mm) nên phù hợp với hầu hết không gian phòng bếp. Thân máy 4 cạnh được làm bằng chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và không lo han gỉ dù thường xuyên tiếp xúc trong môi trường dầu mỡ và nhiệt độ cao. Chất liệu inox cũng giúp bà nội trợ dễ dàng vệ sinh hơn.

Máy được trang bị động cơ tuabin đôi với công suất hút cao 760m3, đảm bảo hút triệt để mùi dầu mỡ khó chịu trong gian bếp.

Đặc biệt, máy hút mùi Taka HA80RC được trang bị phím điều khiển riêng biệt công nghệ Bluetooth. Phím điều khiển bao gồm 4 chức năng (đèn, hút mùi, điều hướng gió, hẹn giờ), tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sử dụng, giúp máy hút hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị lưới lọc nhôm inox, giúp sàng lọc dầu mỡ trước khi đi vào bên trong máy nhằm bảo vệ động cơ. Người dùng nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên để đảm bảo máy hút mùi hiệu quả.

Hệ thống đèn halogen chiếu sáng có trong máy hút mùi nhà bếp Taka HA80RC giúp bà nội trợ dễ dàng quan sát khi nấu nướng.

 may-hut-mui-sevilla-ha-80-rc-taka-tai-hai-phong

Thông số

 

 

Tên sản phẩm Máy hút mùi Taka HA80RC
Model HA80RC
Màu sắc Trắng
Kích thước sản phẩm 750 x 284 x 287 (mm)
Công suất hút 750m3/h
Độ ồn ≤ 59Db
Công suất đèn 2 x 20W
Công suất động cơ 1 x 260W
Kích thước đường thoát 150mm
Đặc điểm Điều khiển từ xa, Đèn led chiếu sáng, Lưới lọc inox - nhôm.
Bảo hành 24 tháng

  Chia sẻ
  Từ khóa ,