Sản phẩm chi tiết


Máy hút mùi Taka HC70E

Ngày đăng:  08-06-2016 |9:47 PM

Lượt xem: 1449

GiáLiên hệ

MÁY HÚT MÙI TAKA HC70E

 

Máy hút mùi bếp Taka HC70E được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 700x490x140 (mm), phù hợp với những căn hộ, chung cư nhỏ hoặc những gia đình đã có sẵn tủ bếp thiết kế khoang chờ cho máy hút mùi cổ điển.

Máy hút mùi Taka HC70E với chất liệu thân máy bằng inox cao cấp, sáng bóng, không gỉ giúp sản phẩm luôn bền bỉ và tô điểm thêm cho phòng bếp. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút khử mùi cổ điển Taka HC70E với công suất hút mùi 450m3/h cùng hệ thống khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, giúp đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Máy hút mùi Taka HC70E được trang bị tấm lưới lọc inox, nhôm 5 lớp. Lưới lọc này có nhiệm vụ sàng lọc dầu mỡ theo đường hơi thức ăn bay lên để bảo vệ động cơ bên trong máy. Lưới lọc được thiết kế dễ dàng tháo rời nên việc tháo lắp và vệ sinh lưới lọc vô cùng đơn giản. Để đảm bảo máy hút mùi hiệu quả, chuyên viên Taka khuyên bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên, không để lưới lọc bị bít kín.

Ưu điểm nổi trội nhất của máy hút mùi Taka HC70E là sản phẩm có tính năng hẹn giờ, hiển thị giờ, hiển thị LCD và phím bấm điện tử lần đầu được tích hợp trong dòng máy hút mùi cổ điển. Đối với chức năng hẹn giờ, máy hút mùi nhà bếp Taka HC70E có thể hẹn giờ tối đa 15 phút, tạo tiện lợi cho người sử dụng.

Cũng giống các sản phẩm máy hút mùi nhà bếp khác, máy hút mùi Taka HC70E có 2 chế độ hút khử mùi: Một là hút đẩy mùi qua đường thoát 110mm và hút khử mùi bằng than hoạt tính (cần thay than hoạt tính theo định kỳ).

Sản phẩm được tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng halogen (2x40W), giúp bà nội trợ dễ dàng quan sát khi nấu nướng.

 

bep-ga-am-sevilla-SV-209-taka-tai-hai-phong

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI HC70E

 

  • Máy hút mùi HC70E bao gồm 4 phím chức năng điện tử, và 1 màn hình LCD.
  • 1 phím chức năng đèn và 3 phím chức năng tốc độ, máy được tích hợp kép trong mỗi phím chức năng nói trên.
  • Phím đèn là phím ngoài cùng bên trái, nhấn và giữ phím này người dùng đang kích hoạt chế độ hẹn giờ.
  • Phím tốc độ số 1 là phím thứ 2 từ bên trái sang. Nhấn và giữ phím này người dùng đang kích hoạt hiển thị thời gian (giờ).
  • Phím tốc độ số 2 là phím thứ 3 từ bên trái sang. Nhấn và giữ phím này người dùng đang kích hoạt hiển thị thời gian (phút).
  • Phím tốc độ số 3 là phím thứ 4 từ bên trái sang. Nhấn và giữ phím này người dùng đang kích hoạt màn hình LCD.

 

Thông số

 

Tên sản phẩm Máy hút mùi Taka HC70E
Model HC70E
Màu sắc Trắng
Kích thước sản phẩm 700 x 490 x 140 (mm)
Công suất hút 450m3/h
Độ ồn ≤ 59Db
Công suất đèn 2 x 40W
Công suất động cơ 2 x 85W
Kích thước đường thoát 110mm
Đặc điểm Phím bấm điện tử, Đèn led chiếu sáng halogen, Lưới lọc nhôm 5 lớp.
Bảo hành 24 tháng

  Chia sẻ
  Từ khóa ,