3 loại bồn cầu Inax giá rẻ phù hợp với thu nhập của mọi gia đình Việt

3 loại bồn cầu Inax giá rẻ
Bồn cầu Inax thuộc thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax với uy tín lâu năm trên thị trường, được khách hàng Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của các gia đình Việt.

Ngoài những mẫu bồn cầu Inax cao cấp với những tính năng ưu việt thì bồn cầu Inax giá rẻ cũng được nhiều gia đình có điều kiện thu nhập thấp quan tâm. Sau đây là 4 mẫu bồn cầu Inax giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình.

Bồn cầu Inax C-504VTN là mẫu bồn cầu Inax 2 khối được thiết kế sang trọng và hiện đại. Đây là mẫu bồn cầu Inax có chức năng tiết kiệm nước hiệu quả với công nghệ xả nhấn 2 nút với 3 lít dành cho xả tiểu và 5 lít dành cho xả đại kết hợp cùng với công nghệ xả xoáy hút đem đến hiệu quả cuốn trôi mọi vết bẩn tốt nhất và nhanh chóng. Gia đình bạn có thể chọn nắp đóng thường hay nắp đóng êm tùy theo nhu cầu.

3 loại bồn cầu Inax giá rẻ

Bồn cầu Inax 2 khối C-504VTN

Do đó, để mua được bồn cầu Inax với mức giá rẻ nhất này, bạn hãy đến Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội với mọi sản phẩm đều được cam kết chính hãng, chất lượng đảm bảo với mức giá bán rẻ nhất.

2. Bồn cầu Inax 2 khối C-306VT

Bồn cầu Inax 2 khối C-306VT với thiết kế khó bám bẩn sẽ giúp dễ vệ sinh hơn, là sự lựa chọn không nên bỏ qua của các chị em. Nổi bật với công nghệ ECO 4.5 cùng khả năng siêu tiết kiệm nước, chế độ xả nhấn 2 nút giúp các gia đình tiết kiệm nước hiệu quả hơn. Đây là mẫu bồn cầu Inax bạn có thể kết hợp cùng nắp đóng êm hoặc nắp đóng thường.

3 loại bồn cầu Inax phù hợp thu nhập các gia đình Việt

Bồn cầu Inax 2 khối C-306VT

 

3. Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA được thiết kế 2 khối tách rời, là lựa chọn thích hợp cho những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp. Xả rửa thiết kế thông minh, giúp chống bám bẩn sẽ giúp cho dòng bồn cầu Inax 2 khối này được các chị em yêu thích. Với chức năng xả xoáy giúp cuốn trôi mọi vết bẩn, đem đến không gian luôn vệ sinh, sạch sẽ.

top những bồn cầu phù hợp thu nhập các gia đình Việt​ 

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Với 3 mẫu bồn cầu Inax giá rẻ trên, gia đình bạn hoàn toàn sở hữu được thiết bị vệ sinh phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *