Bình nóng lạnh tiết kiệm điện tốt tại Hải Phòng

binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien-tai-hai-phong

Đại lý Bình nóng lạnh tiết kiệm điện tốt tại Hải Phòng

Bạn đang định mua bình nóng lạnh chuẩn bị cho mùa đông đang đến? Bạn không biết nên mua bình nóng lạnh gián tiếp hay bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời? Nên mua bình nóng lạnh thương hiệu nào để tiết kiệm điện năng nhất?

Vấn đề sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện năng luôn khiến nhiều khách hàng phải suy nghĩ. Showroom Nội thất Hà Dũng xin đưa ra vài gợi ý để quý khách có thể sử dụng bình nóng lạnh một cách tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất, an toàn nhất

Nên chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình nóng lạnh có dung tích khác nhau như 10L, 15L, 20 L, 30L. 

Điều này liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện vì bình càng có dung tích lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng. 

Bạn cũng có thể tìm mua những loại bình có thiết bị quấn bông bảo ôn để đỡ thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường trong quá trình sử dụng, giữ nóng lâu hơn

Nên bật bình nóng lạnh trước khi sử dụng 5 đến 10 phút rồi tắt đi để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện, không nên bật bình nóng lạnh cả ngày

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh nên thường xuyên vệ sinh, bảo trì, nếu thấy có hiện tượng rò điện cần tìm thợ sửa chữa bình nón lạnh để có cách khắc phục ngay.

 binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien-tai-hai-phong 

Bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Phòng là một trong những hãng bình nóng lạnh cải tiến với chức năng tiết kiệm điện

Một số sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện tại Hải Phòng

  • – Bình nóng lạnh đời mới Lamborghini thuộc hãng Ferroli
  • – Bình nóng lạnh trực tiếp thuộc các hãng Ariston, Rossi, Inax được trang bị thiết bị chống dòng rò ELCB. thương hiệu xuất hiện lâu đời và bán chạy nhất là Ariston, tiếp sau đó là Ferroli và Picenza.

bang-bao-gia-binh-nong-lanh-ariston-30l-tai-hai-phong
 

Bình nước nóng tiết kiệm điện năng giá tốt cho mọi nhà

 

SHOWROOM NỘI THẤT NHẬT TRANG

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại: 0313.764.312 – Email: [email protected]
Hotline: 0984.705.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *