Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu có nên mua

Bon cau gia nhieu nguy co vo hong

Bồn cầu là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng ham rẻ mà chọn mua nhầm hàng kém chất lượng. Vậy bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu có nên mua? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bồn cầu giá rẻ rất dễ mua phải hàng nhái

Hiện nay trên thị trường bên cạnh những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng thì có hàng loạt các dòng sản phẩm bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, tình trạng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc làm nhái nhãn mác và thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng. 

Bon cau gia nhieu nguy co vo hong

Mặc dù tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất của nhiều hãng trên thị trường hiện nay như Inax, Toto, Cotto. Tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nội địa nào cũng đáp ứng được hoàn toàn cho người tiêu dùng. Trong khi đó tại Trung Quốc nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax và Toto cũng được xây dựng với quy mô lớn hơn Việt Nam. Vấn đề nhập sản phẩm chính hãng của 2 thương hiệu này từ nhà máy sản xuất Toto và Inax tại Trung Quốc về phân phối tại thị trường Việt là điều không khó tránh khỏi.

Chính bởi điều đó mà đã có rất nhiều sản phẩm bồn cầu bị làm nhái, làm giả với cái mác hàng chính hãng nhưng chỉ là hàng dập lại hay còn gọi là hàng kém chất lượng được mang về Việt Nam và bán với giá rẻ. Không hề thiếu các dòng bồn cầu dưới 1 triệu, điều này khiến người tiêu dùng rất hoang mang trong việc chọn mua và phân biệt bồn cầu chính hãng với bồn cầu Trung Quốc. 

Bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng kém

Chất liệu bồn cầu quyết định đến chất lượng của sản phẩm có tốt hay không cũng như giúp bạn tưởng tượng xem liệu có loại bồn cầu dưới 1 triệu. Các dòng bồn cầu của các hãng phổ biến trên thị trường hiện nay là Inax, Toto, Cotto, Viglacera đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua từng công đoạn theo tiêu chuẩn kiểm duyệt chất lượng của hãng. Các dòng bồn cầu hiện nay sử dụng chất liệu chủ yếu là men sứ.

Nhưng điểm làm nên sự khác biệt của các dòng bồn cầu theo từng hãng chính là lớp men phủ bề mặt. Bề mặt men của Inax đặc trưng là Aqua Ceramic trong khi men Viglacera là men Nano. Mỗi đội ngũ kỹ thuật của từng hãng đã không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm trước khi ứng dụng loại men được chế tạo ra và phủ lên các dòng bồn cầu. Lớp men này giúp chống lại sự hình thành của mảng bám, vết ố vàng, giữ cho sản phẩm luôn bền màu và chống lại sự hình thành của vi khuẩn.

Do đó nếu bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu thì nó được làm bằng gì, chất liệu phủ bề mặt ra sao. Hầu hết của rẻ đều là của ôi. Lớp men sứ sử dụng chủ yếu là loại men đểu, sau một thời gian dài, lớp men này dễ bị ố vàng, bám bẩn nhanh chóng, khó làm sạch. Bồn cầu là nơi bạn thường xuyên sử dụng nên nếu dùng bồn cầu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Hàng loạt các trường hợp như bồn cầu nứt vỡ, bồn cầu mùi hôi khó chịu, bồn cầu ngả ố vàng đều chính bởi lý do mua phải hàng kém chất lượng.

Hơn nữa nhiều mẫu bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu hiện nay còn xả thải vô cùng kém, thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn hoặc xả 2 lần mà vẫn không thể trôi thoát. Vừa tốn nước vừa rước bực vào người. Vì thế đừng bao giờ ham rẻ mà chuốc họa vào thân.

Từ những điều trên cho thấy bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu thực sự không tồn tại, đừng bao giờ vì rẻ mà bỏ qua chất lượng không đảm bảo. Hãy là người tiêu dùng thông thái, dùng tiền đúng chỗ, chi trả đúng nơi. 

Một số mẫu bồn cầu inax chính hãng giá rẻ

Hiện tại Hà Dũng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường. Khi mua hàng tại Hà Dũng quý khách sẽ được cam kết: 100% hàng chuẩn, không bán hàng giả kém chất lượng. Sau đây là một số mẫu bồn cầu Inax chính hãng với giá rẻ cho quý khách hàng.

Bon cau Inax 2 khoi C-333VT

Bồn cầu Inax 2 khối C-333VT

Bon cau 2 khoi Inax C-108VA

Bồn cầu Inax 2 khối C-108VA

Bon cau 2 khoi Inax C-117VA

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VA

Bon cau 2 khoi Inax C-117VAN

Bồn cấu Inax 2 khối C-117VAN

Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng bồn cầu giá rẻ thì hãy đến ngay Hà Dũng để trải nghiệm sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *