Bồn cầu Inax – Bí quyết tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn

bồn cầu inax tích kiệm nước

Không gian vệ sinh là nơi tiêu tốn nước nhiều nhất trong gia đình bạn. Do vậy, khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình, khách hàng hiện nay không chỉ đơn thuần là quan tâm tới chất lượng và giá cả mà còn quan tâm tới những công nghệ mà bồn cầu đó sở hữu nhất là công nghệ tích kiệm nước mà vẫn đảm bảo yếu tố sạch sẽ cho bồn cầu. Nhất là đối với các sản phẩm bồn cầu, đây được coi là một trong những thiết bị vệ sinh gây tốn nước nhất. 

bồn cầu inax tích kiệm nước

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được hãng đầu tư công những công nghệ tiên tiến nhất cho từng dòng sản phẩm. Bồn cầu Inax là sản phẩm được đánh giá có khả năng tiết kiệm nước tối ưu hàng đầu hiện nay. Vậy vì sao bồn cầu Inax lại là thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước tuyệt vời, đây chỉ là lời đồn hay thực tế là vậy?

1. Bồn cầu Inax với 2 chế độ xả nước tối ưu

Chế độ xả nước của bồn cầu Inax được hãng đầu tư nghiên cứu và có nhiều cải tiến.Nếu như trước đây bồn cầu thường được thiết kế với một chế độ xả duy nhất, Thì hiện nay Inax đã có thêm nhiều sản phẩm bồn cầu thiết kế 2 chế độ khác nhau từ đó tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn xả đại hay xả tiểu

chế độ xả giúp tích kiệm nước một cách hiệu quả

Với chế độ này giúp tích kiệm nước một cách hiệu quả tránh gây lãng phí nước khi không cần thiết. Trước đây, mỗi lần xả tiêu tốn 6-7 lít nước thì hiện nay bồn cầu Inax đã tiết kiệm nước hơn với các mức xả như: 3L, 3.5L, 4L, 4.5L, 4.8L. 5L, 5.5L, 6L. Với vô số các kiểu xả như vậy khi bạn quyết định mua bồn cầu nào hãy lưu ý khi lựa chọn mức xả bồn cầu nếu như bạn là người lưu tâm tới việc tích kiệm nước

2. Ứng dụng công nghệ Eco-X tiết kiệm nước vượt trội 

Từ bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax cho đến toàn bộ sản phẩm bồn cầu Inax đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và ứng dụng những công nghệ tiết kiệm nước vượt trội. Hiện nay, các sản phẩm bồn cầu Inax được ứng dụng 2 công nghệ siêu tiết kiệm nước là ECO 4.5 và ECO-X được chọn là bộ hỗ trợ đôi tiết kiệm nước tuyệt vời.

ứng dụng công nghệ tích kiệm nước một cách hiệu quả

  • Công nghệ ECO-X được biết tới là công nghệ xả rửa tuyệt đối, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn điểm nổi bật của công nghệ này là khả năng tiết kiệm nước lên đến 40%. 

  • Với công nghệ ECO 4.5, bạn chỉ cần dùng tối đa 4.5 lít nước cho một lần xả là mọi vết bẩn có thể xả sạch. So với mức xả 6-7 lít như ở các mẫu bồn cầu trước kia thì đây được coi là một trong những sự độ phát vượt trội của inax . 

3. Tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ tiết kiệm nước

Hầu hết các sản phẩm của  thiết bị vệ sinh Inax đều được ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước nhưng nổi bật nhất phải kể tới dòng bồn cầu. Với những công nghệ được ứng dụng vào bồn cầu inax giúp bồn cầu tích kiệm nước một cách hiệu quả trên cả sự mong đợi

Với những mẫu bồn cầu thông thường thì rất khó để cuốn bay những vết bẩn cứng đầu chúng bám lại gây lãng phí nước khi xả nước và cọ rửa. Với bồn cầu Inax, hãng đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ ưu việt như:

công nghệ tích kiệm nước 1 cách tối đa

  • Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD hạn chế tối đa các vết bẩn bám dính lại và công nghệ trắng sáng đột phá.

  • Công nghệ AQUA CERAMIC giúp cuốn trôi mọi vết bẩn chỉ nhờ vào sức nước đã làm bề mặt bồn cầu trắng sáng hơn và việc tiết kiệm nước trở nên dễ dàng hơn. 

  • Công nghệ Inax Triple Vortex Flush với 3 cửa xả xoáy tạo lực đẩy mạnh mẽ giúp rửa sạch mọi chất bẩn và vết bẩn trên bề mặt sứ,

  • Công nghệ Inax Vortex Flush kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy trong lòng bầu tạo với lực đẩy nước mạnh, đánh bay vết bẩn.

  • Công nghệ Inax Clean Rim là kỹ thuật xả rửa vành rim, lỗ xả nước hướng vào phía trong, thêm một cửa xả lớn làm tăng sức mạnh xả rửa và xóa đi vệt nước trong lòng bàn cầu. Với công nghệ này các vết bẩn được rửa trôi nhanh.

Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại độc quyền chỉ có duy nhất tại các dòng bồn cầu Inax giúp sản phẩm tiết kiệm nước tối đa. Hiện tại các sản phẩm bồn cầu Inax đang được bán chính hãng tại Hà Dũng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn. Khi mua hàng tại Hà Dũng, khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng đảm bảo, không lo hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra khi mua tại Hà Dũng, ngoài chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố được Hà Dũng ưu tiên nhất giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhưng giá cả ưu đãi cũng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Đến mua bồn cầu Inax tại Hà Dũng ngại gì về giá lại còn được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với số Hotline của Hà Dũng để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *