Bồn cầu Inax – Thiết bị vệ sinh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

thiết bị phòng tắm inax

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh Inax có sức tiêu thụ mạnh nhất nửa đầu năm 2016 vừa qua. Đây là dòng thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thông qua các công nghệ và tính năng tiên tiến ứng dụng trên sản phẩm, đem lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, nhiều gia đình dự định mua bồn cầu Inax nhưng chưa biết rõ về các ưu điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh này. Để giúp các gia đình có thêm kiến thức và cảm thấy tự tin hơn khi mua bồn cầu Inax, Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến sẽ giới thiệu đến các gia đình và người tiêu dùng những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này ngay sau đây.

BỒN CẦU INAX – HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Bồn cầu Inax có ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là thương hiệu. Đây là hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản, được phân phối tại thị trường Việt Nam từ khá lâu.

Xứng đáng là sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu, thiết bị vệ sinh Inax đã khẳng định được sự cần thiết và tầm quan trọng của mình trong phòng tắm, phòng vệ sinh của các gia đình với những kiểu dáng, mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, co nhiều tính năng vượt trội và chức năng tiên tiến.

thiết bị phòng tắm inax

BỒN CẦU INAX ĐA DẠNG VỀ KIỂU DÁNG, MẪU MÃ

Nếu khách hàng nào đã từng tìm mua bồn cầu Inax sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của dòng sản phẩm này. Để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế và giá cả của người tiêu dung nên các sản phẩm bồn cầu của Inax thường xuyên cho ra mắt mẫu mới.

Bồn cầu Inax hiện nay gồm 4 dòng sản phẩm chính là bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax bồn cầu cảm ứng Inax. Mỗi dòng bồn cầu này lại có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã riêng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với sở thích, tính thẩm mỹ cũng như tài chính của gia đình mình.

BỒN CẦU INAX TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Tất cả các mẫu bồn cầu Inax hiện nay đều sở hữu những tính năng đem đến sự hài lòng và thích thú cho người tiêu dùng. Nền khoa học công nghệ của Nhật Bản rất phát triển nên các thiết bị vệ sinh Inax, đặc biệt là bồn cầu Inax được ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại vô cùng linh hoạt.

Bồn cầu Inax với 2 công nghệ PROGUARD và HYPERKILAMIC giúp sản phẩm ngăn chặn được các chất thải, chất bẩn bám dính vào bề mặt bồn cầu nên bồn cầu Inax luôn có bề mặt trơn bóng, sạch sẽ, kháng khuẩn cực tốt. Nhờ vậy, sức khỏe của người tiêu dùng được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. Do đó, người tiêu dùng thực sự cảm thấy thích thú và hài lòng với sản phẩm bồn cầu Inax.

Phòng tắm bồn cầu inax

BỒN CẦU INAX TIẾT KIỆM NƯỚC HIỆU QUẢ

Bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước hiệu quả. Các gia đình thay vì tốn 6-7 lít nước như trước đây thì bồn cầu Inax chỉ tiêu tốn 3-5 lít nước cho mỗi lần xả tiểu hoặc xả đại. Với thiết kế 2 nút xả nhấn nên bồn cầu Inax giúp người dùng tiết kiệm cả nước và tiền.

Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, các gia đình có nhu cầu mua bồn cầu Inax cũng như thiết bị vệ sinh Inax, hãy đến Showroom Thiết bị vệ sinh Inax số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để sở hữu thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất.

>>> Inax được chung cư xpHOMES sử dụng tạo không gian sống sạch đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *