Bồn cầu treo tường Inax khó lắp đặt phải không

bon cau treo tuong inax kho lap dat phai khong 23pvn 2

Câu hỏi:

Khi tìm hiểu trên mạng tôi được biết thiết bị vệ sinh Inax có loại bồn cầu treo tường Inax có kích thước nhỏ và bệ được treo trên tường nên rất thuận tiện, phù hợp với những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, tôi nghe nói loại bồn cầu treo tường Inax rất khó lắt đặt. Thực tế như vậy không? Nhờ Showroom tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn

Hoàng Quân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Quân! Trước tiên xin được cảm ơn anh vì đã tin tưởng gửi câu hỏi đến email chăm sóc khách hàng của Showroom thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng. Đối với vấn đề anh hỏi, Hà Dũng xin được giải đáp cụ thể như sau:

bon cau treo tuong inax kho lap dat phai khong 23pvn 3

Đúng như thông tin anh chia sẻ, bồn cầu treo tường Inax do kích thước nhỏ, lại được treo tường phần bệ ngồi và két nước đặt âm tường nên giúp tiết kiệm tối đa về diện tích, rất phù hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ, các căn phòng vệ sinh mini.

Thực tế, việc lắp đặt bồn cầu treo tường Inax không quá phức tạp như anh vẫn nghĩ. Tuy  nhiên, dù anh lựa chọn loại bồn cầu Inax nào cũng cần tính toán trước khi xây dựng phòng tắm, lắp đặt đường ống dẫn nước, thoát nước để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.

Riêng với loại bồn cầu treo tường Inax, anh cần tính toán trước để trừ không gian trên tường đặt két nước cho phù hợp. Bởi với dòng bồn cầu Inax này, ngoài việc bệ ngồi được treo tường thì phần két nước và các ống dẫn nước, thoát nước cũng được đặt âm tường. Đây chính là điểm phức tạp hơn so với việc lặp đặt các loại bàn cầu 1 khối hoặc bàn cầu Inax 2 khối.

bon cau treo tuong inax kho lap dat phai khong 1

Anh Quân thân mến! Để được tư vấn cụ thể hơn trong việc lắp đặt bồn cầu Inax treo tường, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng của đại lý Inax Hà Dũng tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, các bạn kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho anh một cách chi tiết, sát thực tế hơn. Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe.

>>> Bồn tắm Inax – Sự lựa chọn tuyệt nhất cho phòng tắm gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *