Bồn tắm Inax – 8 mẫu nên chọn cho năm 2021

Bon tam Inax

Bồn tắm là một thiết bị rất cần thiết trong phòng tắm nhà mình. Bồn tắm sẽ giúp khách hàng có thể thư thái ngâm mình trong làn nước mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Sau đây là 8 mẫu bồn tắm Inax nên chọn trong năm 2021 này.

Bồn tắm Inax là một trong những bồn tắm được đánh giá nhất thị trường do Inax sản xuất. Các sản phẩm bồn tắm Inax đều được thiết kế rất đẹp mắt, an toàn và không góc cạnh để bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm còn được sản xuất bằng chất liệu nhựa Acrylic cao cấp kết hợp với men Acrylic chống bám bẩn giúp cho phòng tắm của bạn luôn được sạch sẽ và không bị trơn trượt.

Bon tam Inax

Showroom hải Linh đang cung cấp các sản phẩm bồn tắm Inax với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã như: Bồn tắm Massage Inax, Bồn tắm vách kính Inax, Bồn tắm Yếm Inax, Bồn tắm Galaxy Inax, Bồn tắm Ocean Inax.

Sau đây là 8 mẫu bồn tắm Inax tốt nhất năm 2021 này.

1. Bồn tắm Massage Inax

Bồn tắm Massage Inax là sản phẩm bồn tắm được tích hợp chế độ Massage do thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax thiết kế và sản xuất. Sản phẩm này massage theo 2 chế độ sục sóng và sủi bọt.

Chế độ súc sóng trong bồn tắm massage Inax hoạt động theo cơ chế 2 đầu bồn tắm có 4 vòi phun, vòi phun này sẽ sục sóng giúp massage vùng lưng eo chân cho khách hàng. Chế độ sủi bọt trong bồn tắm massage Inax hoạt động theo cơ chế bên dưới bồn tắm có 8 vòi phun để phun bọt khí giúp massage cho toàn cơ thể. Một số sản phẩm bồn tắm Massage Inax nên chọn.

Bồn tắm massage Inax MSBV-1700B

Bồn tắm massage Inax MSBV-1700B

Bồn tắm massage Inax MSBV-1800N

Bồn tắm massage Inax MSBV-1800N

 

2. Bồn tắm vách kính Inax.

Bồn tắm vách kính Inax là là sản phẩm bồn tắm được thiết kế vách kính trong suốt thường xuất hiện trong các ngôi nhà có thiết kế hiện đại hoặc nhà phố. Bồn tắm này sử dụng vách kính cường lực dày 10mm để tạo an toàn cho người sử dụng. Khay bồn được tích hợp công nghệ M-shine hiện đại. Phụ kiện được chế tạo bằng thép không gỉ tạo cho sản phẩm luôn được sáng bóng và độ bền cao.

Bồn tắm vách kính Inax SMBV-1000

Bồn tắm vách kinh Inax SMBV-1000

 

3. Bồn tắm Yếm Inax

Bồn tắm Yếm Inax là sản phẩm bồn tắm nằm có chân yếm phải do thiết bị vệ sinh Inax sản xuất và phân phối ra thị trường. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, đặc biệt là những phòng tắm rộng của các nhà biệt thự. Một số sản phẩm Bồn tắm Yếm Inax nên chọn.

Bồn tắm yếm Inax FBV-1502SR

Bồn tắm yếm Inax FBV-1502SR

Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR, FBV-1702L

Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR

 

4. Bồn tắm Galaxy Inax.

Bồn tắm Galaxy Inax là sản phẩm bồn tắm được sản xuất theo công nghệ độc quyền M-Shine của người Nhật Bản. Sản phẩm có màu trắng và xanh ngọc có tác dụng giảm tải sự căng thẳng mệt mỏi. Sản phẩm được tích hợp công nghệ giúp cho khách hàng khi tắm có thể giảm sự mệt mỏi. Một số sản phẩm Bồn tắm Yếm Inax nên chọn

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1700

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1700

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1500

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1500

5. Bồn tắm Ocean Inax

Bồn tắm Ocean Inax là sản phẩm bồn tắm được thiết kế hiện đại của thương hiệu Inax. Sản phẩm có cấu tạo bằng chất liệu nhựa Composite với công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có kiểu dáng hình thang có tác dụng rút ngắn thời gian xả nước. Sản phẩm có thiết kế an toàn và không có góc cạnh, có thể chống trượt. Một số sản phẩm Bồn tắm Ocean Inax nên chọn.

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1700R

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1700R

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1500R

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1500R

Quý khách hàng có thể mua các sản phẩm bồn tắm này tại Hà Dũng. Tại đây các bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và nhiều chính sách khuyến mãi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *