Bồn tắm vách kính Inax có giá bán bao nhiêu

bon tam vach kinh inax co gia ban bao nhieu smbv 1000

Câu hỏi:

Gia đình tôi sử dụng bộ thiết bị vệ sinh Inax nên đang có dự định trang bị thêm bồn tắm vách kính Inax nhưng chưa biết chính xác về giá. Tôi muốn hỏi Showroom là bồn tắm đứng vách kính Inax có giá bao nhiêu? Thiết bị vệ sinh này có được bảo hành không và thời gian bảo hành bao lâu?

Nguyenthuytrang…@gmail.com

Trả lời:

Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng đầu tiên xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Inax và gửi email thắc mắc của mình đến cho chúng tôi. Đối với những câu hỏi của bạn, Showroom Inax Hà Dũng xin được trả lời bạn như sau:

Bồn tắm vách kính Inax giá bán bao nhiêu?

Hiện nay, bồn tắm Inax đang có mẫu bồn tắm Inax vách kính SMBV-1000 với giá trên 17 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm mà mức giá này có thể thay đổi, ví dụ trong các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi. Vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp với Showroom để biết thêm thông tin chính xác.

bon tam vach kinh inax co gia ban bao nhieu smbv 1000 1
Bồn tắm Inax vách kính SMBV-1000

Bồn tắm đứng vách kính Inax có được bảo hành không? thời gian bảo hành bao lâu?

Tương tự các dòng thiết bị vệ sinh khác của Inax, bồn tắm vách kính Inax được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định với khoảng thời gian bảo hành là 2 năm. Với khoảng thời gian bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của bồn tắm Inax khi lựa chọn sử dụng bồn tắm Inax vách kính.

Bồn tắm vách kính Inax được sử dụng loại vách kính cường lực dầy 10mm cùng màn film tạo sự an toàn nhất cho người sử dụng. Đối với phần khay bồn tắm được sản xuất theo công nghệ M-Shine của Inax nên chắc chắn, rất bền, chịu lực và nhiệt tốt. Phụ kiện được làm bằng thép không gỉ có độ bóng và bền cao.

Bồn tắm đứng vách kính tạo cảm giác thư giãn, thoải mái từ công nghệ hiện đại
Bồn tắm đứng vách kính tạo cảm giác thư giãn, thoải mái từ công nghệ hiện đại

Đây là dạng bồn tắm đứng Inax có thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, rất phù hợp với các căn phòng tắm nhỏ hẹp. Việc sử dụng dòng bồn tắm Inax này còn có ưu điểm đó là ngăn cách giữa không gian tắm và không gian vệ sinh mà hoàn toàn không làm chia nhỏ căn phòng. Ngoài ra, bồn tắm vách kính Inax còn giúp cho sàn phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng như các khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng với những sản phẩm chính hãng Inax tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0983 55 44 88. Cảm ơn bạn!

>>> Tham khảo thêm: Bồn cầu Inax có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *