Các mẫu bồn cầu Inax rẻ nhất hiện nay

các mẫu bồn cầu Inax giá rẻ hiện nay
Trong các thiết bị vệ sinh Inax thì dòng bồn cầu Inax khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên, mua bồn cầu Inax nào giá rẻ nhất luôn được khách hàng quan tâm hơn cả. Hãy tham khảo những mẫu bồn cầu Inax rẻ nhất hiện nay ngay sau đây.
các mẫu bồn cầu Inax giá rẻ hiện nay
Cặp bồn cầu Inax có giá rẻ nhất hiện nay

Bồn cầu Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh luôn có sức hút lớn trên thị trường. Sở hữu kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp cùng tính năng hiện đại nên bồn cầu Inax luôn có chỗ đứng riêng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Khách hàng khi mua bồn cầu Inax có nhiều sự lựa chọn bởi sử đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá rẻ. Mọi đối tượng đều chọn được dòng sản phẩm phù hợp dù đó là bồn cầu Inax giá rẻ hay bồn cầu cảm ứng Inax. Tuy nhiên, mặt bằng chung thu nhập của các gia đình Việt vẫn ở mức thấp nên khi chọn mua bồn cầu Inax, nhiều gia đình vẫn chuộng mua bồn cầu giá rẻ hơn. Vậy, hiện tại thì mẫu bồn cầu Inax nào rẻ nhất thị trường?

Mẫu bồn cầu Inax có giá rẻ nhất hiện nay

Xét về các dòng bồn cầu tiêu biểu của Inax thì bồn cầu Inax 2 khối là dòng sản phẩm có mức giá rẻ hơn cả. Các mẫu bồn cầu Inax 2 khối cũng có mức giá đa dạng nhưng nhìn chung thì có sự phù hợp cao với điều kiện tài chính, kinh tế của đông đảo các gia đình Việt. Trong các dòng bồn cầu Inax này thì bồn cầu Inax 2 khối C-117VT, bồn cầu Inax 2 khối C-117VA có mức giá rẻ nhất hiện nay.

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VT giá rẻ

Bồn cầu Inax 2 khối C-117VT giá rẻ

Đây là 2 mẫu bồn cầu Inax sở hữu thiết kế đơn giản, gọn gàng và truyền thông, thích hợp mọi không gian phòng tắm, kể cả những phòng tắm nhỏ. Tuy là mẫu bồn cầu xả gạt tay nhưng được tích hợp chế độ tiết kiệm nước thông qua việc ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm nước ECO-X. Nhờ vậy, mức xả giờ chỉ còn 4,5 lít/lần xả, giúp tiết kiệm nước hơn hẳn so với kiểu xả 6 lít hay 7 lít truyền thống. Bên cạnh đó, mọi vết bẩn đều được cuốn trôi với chế độ xả xoáy, ngăn ngừa các vết bẩn bám lại trên bề mặt bồn cầu. Hơn nữa, 2 dòng bồn cầu Inax 2 khối này còn cho khách hàng lựa chọn nắp đóng thường hoặc nắp đóng êm để hạn chế tiếng ồn khi sử dụng nên được người tiêu dùng rất thích.

Bồn cầu Inax 2 khối giá rẻ nhất hiện nay

Bồn cầu Inax 2 khối giá rẻ nhất hiện nay

Với mức chi phí chỉ trên 1 triệu đồng, các gia đình Việt hoàn toàn có thể sở hữu bồn cầu Inax chính hãng với tính năng hiện đại nhất.

Lưu ý khi mua bồn cầu Inax giá rẻ

Tuy nhiên, khách hàng muốn mua bồn cầu Inax chính hãng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ mua hàng nhé.

Tại Hà Nội, nếu khách hàng nào cho nhu cầu mua bồn cầu Inax, hãy đến đại lý thiết bị vệ sinh Hà Dũng số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân để mua được hàng chất lượng tốt với mức giá rẻ hơn những nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *