Chia sẻ cách chọn mua bồn cầu Inax thích hợp và tiết kiệm

Nên chọn bồn cầu 1 khối Inax hay bồn cầu 2 khối Inax tiếp kiệm?

Bàn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngay sau đây bạn sẽ được chia sẻ cách chọn mua bồn cầu Inax thích hợp và tiết kiệm nhất.

Bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh cao cấp Inax bao gồm 4 dòng sản phẩm chính là bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax. Tuy vậy, dòng bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối là 2 dòng thiết bị vệ sinh được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Tuy nhiên, không phải không gian phòng tắm, phòng vệ sinh nào cũng thích hợp để lắp đặt 2 dòng bồn cầu này mà còn phải xem xét đến nhiều yếu tố như diện tích căn phòng, vị trí lắp đặt, cấu tạo của bồn cầu,… Do đó, cách lựa chọn 2 dòng này sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất?

Nên chọn bồn cầu 1 khối Inax hay bồn cầu 2 khối Inax tiếp kiệm?
Nên chọn bồn cầu 1 khối Inax hay bồn cầu 2 khối Inax tiếp kiệm?

BỒN CẦU 1 KHỐI INAX

Bồn cầu một khối Inax với thiết kế 1 khối duy nhất, bao gồm thùng nước dính liền với bồn cầu nên cực kỳ dễ dàng trong việc vận chuyển và vệ sinh. Bồn cầu Inax 1 khối phù hợp với những phòng tắm có diện tích rộng và sang trọng nên được khá nhiều gia đình hiện nay lựa chọn. Nhiều khách hàng lựa chọn bồn cầu này không chỉ đơn thuần do thuộc thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax nổi tiếng mà còn bởi những điểm ưu việt, những tính năng tuyệt vời của dòng bồn cầu Inax này đem đến nhiều lợi ích và giá trị cho người dùng.

Kích thước của bồn cầu Inax 1 khối khá lớn nên việc sử dụng cực kỳ tiện dụng và vô cùng tiết kiệm nước. Các mẫu bồn cầu thuộc dòng 1 khối được ứng dụng hệ thống xả con thỏ nên khi sử dụng rất sạch và êm. Bên cạnh đó, bồn cầu Inax 1 khối cũng rất dễ thay thế phụ tùng khi sản phẩm bị bị hỏng. Do thiết kế của hệ thống hút con thỏ dựa trên lực hút để hút chất bẩn nên ống hơi phải thông thoáng, hầm cao để hệ thống xả sạch và không có mùi hôi. Bởi vậy, nếu có ý định lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax cho phòng tắm, bạn cần kiểm tra lại hệ thống lắp đặt để đánh giá xem có đủ điều kiện để lắp đặt bồn cầu Inax này hay không nhé.

Bồn cầu 1 khối Inax tích hợp nhiều tính năng ưu việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn
Bồn cầu một khối Inax tích hợp nhiều tính năng ưu việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

BỒN CẦU 2 KHỐI INAX

Bồn cầu 2 khối Inax có thiết kế phần thùng xả tách biệt với bồn cầu. Đây là thuộc loại bồn cầu Inax giá rẻ hơn so với dòng bồn cầu 1 khối Inax cũng như các dòng thiết bị nhà tắm khác. Với những không gian phòng tắm nhỏ rất thích hợp để lắp bồn cầu hai khối Inax do không cần yêu cầu đường ống thống hơi hay hầm cao. Hoạt động của hệ thống xả của bồn cầu Inax 2 khối dựa trên nguyên lý tống chất bẩn nên lượng nước xả lớn hơn và tạo tiếng ồn hơn so với bồn cầu Inax 1 khối. Bên cạnh đó, bồn cầu Inax 1 khối có nhiều khe hở nên vệ lau chùi và vệ sinh bồn cầu khó hơn.

Nếu gia đình bạn dự định mua bồn cầu Inax để lắp đặt và sử dụng nhưng chưa biết nên chọn loại nào, hãy liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

>>> Xem thêm: Bồn cầu treo tường Inax khó lắp đặt phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *