CHUYÊN GIA TƯ VẤN: “Nên chọn dùng bồn cầu vệ sinh 1 khối hay 2 khối”

Bo

Bạn đang muốn mua bồn cầu vệ sinh nhưng phân vân không biết nên chọn bồn cầu 1 khối Inax hay bồn cầu 2 khối Inax cho phòng tắm gia đình mình. Hãy xem chuyên gia tư vấn như thế nào nhé!

Bồn cầu vệ sinh là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm, phòng vệ sinh của các gia đình. Một chiếc bồn cầu thiết kế đẹp sang trọng, tiện ích tác động không nhỏ đến nội thất phòng tắm cũng như người sử dụng. Trên thị trường có 2 dòng bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối luôn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất, được sử dụng rộng rãi trong các phòng tắm gia đình hiện nay. Vậy nên chọn loại bồn cầu nào nhỉ ?

Bo

Để trả lời được câu hỏi này việc trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đó chính là thế nào là bồn cầu 1 khối, thế nào là bồn cầu 2 khối? và đặc điểm của từng loại bồn cầu này?

1. Bồn cầu 1 khối là gì ? Đặc điểm của bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối được thiết kế là một khối thống nhất kiên cố. Điều này làm giảm các khe rãnh, ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Bên cạnh đó tích hợp chế độ xả kiểu mới xi phông êm ái, nhanh mạnh, đảm bảo cuốn trôi hết các vết bẩn  chỉ với một lượng nước thấp nhất, giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm nước tối đa nhất.

2. Bồn cầu 2 khối là gì ? Đặc điểm bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối khác với bồn cầu 1 khối là được thiết kế theo kiểu truyền thống, bộ phận chưa nước tách rời với phần bệ ngồi. Vì kích thước của loại bồn cầu này nhỏ nên có thể phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau kể cả phòng tắm nhỏ.

Về cấu tạo bồn cầu 2 khối có thiết kế đơn giản, hoạt động dễ dàng, dễ dàng sử dụng bởi nó hội tụ những tính năng cơ bản nhất. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có hệ thống xả nước kém và tốn nước hơn so với loại bồn cầu 1 khối. Ngoài ra còn có nhiều khe rãnh, điều này khiến chúng ta gặp khó khăn hơn trong việc vệ sinh cọ rửa. Tuy nhiên bồn cầu 2 khối có giá rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối. Hiện nay loại bồn cầu 2 khối Inax này đang được bán rất thịnh hành.

3. Nên chọn dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối ?

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy vào nhu cầu, túi tiền, diện tích phòng tắm ..để lựa chọn bồn cầu phù hợp nhất :

Vậy chọn bồn cầu 1 khối khi :

  • Phòng tắm nhà bạn có diện tích vừa và lớn
  • Có điều kiện kinh tế dư giả
  • Ngại lau chùi vệ sinh toinet, hoặc không có thời gian vệ sinh

Chọn bồn cầu 2 khối khi :

  • Phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ
  • Có thời gian vệ sinh bồn cầu thường xuyên
  • Tiết kiệm ngân sách

Lưu ý, khách hàng nên tìm cho mình địa chỉ mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại Hà Nội để đảm bảo mua được sản phẩm bồn cầu chất lượng tốt. Hoặc địa chỉ mua hàng tốt nhất hãy đến với hệ thống Hà Dũng để được hỗ trợ tư vấn nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *