Cung cấp gạch ốp lát TAICERA tại Hải Phòng

gach-taicera-tai-hai-phong

Gạch ốp lát TAICERA chính hãng tại Hải Phòng

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, thương hiệu gạch ốp lát khác nhau cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên xu hướng hiện nay là lựa chọn gạch ốp lát cao cấp Taicera luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình mà vẫn đảm bảo tiết kiệm ngân sách.

Showroom Nội thất Hà Dũng hiện là đại lý cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát TAICERA chính hãng tại Hải Phòng. Ngày nay các công trình xây dựng hiện đại đều yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ cao chính vì thế các vật liệu xây dựng bắt buộc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như là chất lượng. Một trong những vật liệu không thể thiếu trong việc hoàn thiện công trình đó chính là gạch ốp lát Taicera

 

gach-taicera-tai-hai-phong
 

Gạch ốp lát Taicera thích hợp cho khách sạn nhà hàng hay các ngôi biệt thự cao cấp

 
gach-taicera-tai-hai-phong 

Màu vân gỗ của gạch TAICERA được lựa chọn cho phòng ngủ

gach-taicera-tai-hai-phong

Màu sắc gạch ốp lát phòng tắm TAICERA rất hợp với không gian hiện đại

 

Gạch ốp lát cao cấp Taicera chinh phục mọi công trình Việt

 

Gạch ốp lát Taicera cao cấp đảm bảo độ bền cao, nhiều mẫu mã, màu sắc để đáp ứng được nhu cầu, mục tiêu khách nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Những họa tiết hoa văn sắc nét, chân thực trên những mẫu gạch ốp lát cao cấp Taicera khiến cho loại gạch này có thể đem lại cho không gian gia đình sự thoải mái, tự nhiên và không thể thiếu sự xa hoa, lộng lẫy.

Showroom Nội thất Hà Dũng tự hào là nhà đồng hành cùng công trình biệt thự ven biển thuộc dự án DoSon Golf Seaside Resort ! với các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp TAICERA
 
cung-cap-gach-taicera-tai-hai-phong
 
cung-cap-gach-taicera-tai-hai-phong
 
 
Gạch ốp lát Cao cấp Taicera kể từ khi ra đời cho đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát cao cấp khác nhau nhưng gạch ốp lát cao cấp Taicera vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất.  Gạch ốp lát Taicera cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm soát chặt chẽ chính vì thế mà các mẫu gạch Taicera cao cấp đều được đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.
 

Showroom Nội Thất Hà Dũng

 

  • Hotline: 0984.705.899
  • Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 02253.764.312 – Email: [email protected]
  • Website: http://nhattrang.com/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *