Địa chỉ cung cấp gạch ốp lát cho công trình xây dựng tại Hải Phòng

tong-dai-ly-phan-phoi-gach-op-lat-hai-phong

Showroom Nội thất Hà Dũng – Địa chỉ uy tín cung cấp gạch ốp lát cho các công trình xây dựng tại Hải Phòng

 

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Kiến trúc của thành phố Hải Phòng là sự pha trộn hài hòa giữa 2 nền văn hóa Á – Âu. Sự pha trộn này tạo ra cho thành phố một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa thanh lịch, vừa mạnh mẽ

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối – cung cấp gạch ốp lát cao cấp chính hãng như Gạch Đồng Tâm, Gạch Prime, Gạch Viglacera, Gạch Taicera, Gạch Bạch Mã, gạch catalan tới các công trình xây dựng tại Hải Phòng. Trên cơ sở đó công ty Hà Dũng đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch ốp lát thương hiệu mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch lát nền theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

tong-dai-ly-phan-phoi-gach-op-lat-hai-phong

 

Phân phối gạch ốp lát chính hãng tại Hải Phòng

 

 

Showroom nội thất Hà Dũng đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng như ngày hôm nay. Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực, kinh nghiệm đã được khẳng định, Hà Dũng đã và sẽ bứt phá đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng. Hà Dũng có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty Hà Dũng sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

dia-chi-uy-tin-cung-cap-gach-op-lat-tai-hai-phong

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gạch ốp lát cho các công trình tại Hải Phòng


Đến với Hà Dũng là đến với một thế giới của các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu cuốn hút người xem với niềm đam mê khó cưỡng. Showroom nội thất Hà Dũng chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm gạch ốp lát chính hãng, các sản phẩm vật liệu xây dựng với những thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại… . Khách hàng luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng những chuyên gia tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn gạch ốp lát hoàn mỹ cho không gian sống. 

 

Đại lý phân phối gạch ốp lát cao cấp tại Hải Phòng

 

 dia-chi-uy-tin-cung-cap-gach-op-lat-tai-hai-phong 

Gạch ốp lát cao cấp đem đến một không gian sống hoàn mỹ

Với kinh nghiệm gần 20 năm kinh doanh phân phối gạch ốp lát tại Hải Phòng, Nội thất Hà Dũng chuyên phân phối các danh mục gạch men các loại, gạch sân thượng, gạch ốp tường,… , gạch men, ốp lát, gạch lát nền.  Nội thất Hà Dũng luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi các bài học qua việc đáp ứng thiết bị xây dựng nói chung, gạch ốp lát cao cấp đến hàng loạt các dự án có quy mô và phong cách khác nhau. Chúng tôi làm việc mục đích là để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự phối hợp hóa nhiều gạch men cùng chất lượng tối ưu nhất, đã thể hiện ở hầu hết các nơi cần cung cấp mà đơn vị công ty đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, chung cư,…..

 

Quý vị có thể xem thêm các mẫu gạch ốp lát Tại đây

Hoặc truy cập trang Facebook: https://www.facebook.com/gachoplathaiphong/?fref=ts để cập nhập thêm nhiều mẫu gạch mới

 

 

Nội thất Hà Dũng – Đại lý phân phối gạch ốp lát cao cấp tại Hải Phòng

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

Điện thoại: 0225.764.312 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *