Dùng thiết bị vệ sinh Inax có bền không

Dùng thiết bị vệ sinh Inax có bền không? 1

Dùng thiết bị vệ sinh Inax có bền không là băn khoăn của khá nhiều khi chọn mua thiết bị vệ sinh Inax. Hãy cùng Hà Dũng Groups tìm lời giải đáp cho câu hỏi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Inax là thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh khẳng định được độ uy tín cao. Inax là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Chính vì vậy nên các sản phẩm của Inax đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm thật sự ấn tượng và thú vị về chất lượng, các tính năng ưu việt, đặc biệt là bồn cầu Inax rất bền và duy trì được vẻ đẹp mãi cùng thời gian.

Dùng thiết bị vệ sinh Inax có bền không? 1

Để đánh giá về chất lượng, độ bền đẹp, thời gian bảo hành là một trong những căn cứ quan trọng. Hiện nay, các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác thông thường áp dụng thời gian bảo hành có độ dài trung bình từ 1-2 năm. Khách hàng sẽ thực sự thấy bất ngờ khi mua thiết bị vệ sinh Inax với thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Do đó có thể thấy được rằng Inax không chỉ có chất lượng tốt hay mẫu mã đẹp mà còn hướng tới việc đảm bảo lợi ích, quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng.

Inax luôn quan tâm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào sản xuất các thiết bị nhà vệ sinh của hãng như ECOFUL SHOWER, SHOWER TOILET, PROGUARD, HYPERKILAMIC, ECOHANDLE giúp cho các thiết bị vệ sinh Inax bền hơn mà còn sở hữu những tính năng vượt trội, từ tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, hay tính năng tự động rửa vệ sinh bằng nước ấm,  khả năng kháng vi khuẩn, chống bám dính bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi, giúp cho không gian vệ sinh luôn sạch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đây là những ưu điểm vượt trội mà không phải ở thương hiệu nào cũng có thể có được.

Uy tín chính là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho Inax chiếm được niềm tin của khách hàng cũng như sở hữu tỷ lệ tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Uy tín trong từng sản phẩm, từng thiết bị vệ sinh; uy tín về chất lượng, độ bền; uy tín về giá cả…

Theo chúng tôi tìm hiểu thì đa số các khách hàng đã, đang sử dụng thiết bị vệ sinh Inax đều rất hài lòng về chất lượng, độ bền đẹp của sản phẩm. Quá trình sử dụng rất ít hoặc có thể nói là hầu như không có những lỗi kỹ thuật như kẹt nước, hay kiểu như sản phẩm không giống với quảng cáo. Đối với dòng sản phẩm sứ vệ sinh, do được tráng lớn men Nano nung cũng như úng dụng công nghệ PROGUARD, HYPERKILAMIC giúp loại bỏ mọi vết bẩn, cặn bám trên bề mặt bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, kháng vi khuẩn và nhất là giúp cho bề mặt sản phẩm luôn bóng đẹp, không bị trầy xước, cũ màu.

Dùng thiết bị vệ sinh Inax có bền không? 2

Thiết bị vệ sinh Inax không chỉ bền mà còn thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Bền đẹp là căn cứ để khách hàng tin tưởng lựa chọn Inax thay vì một hãng khác. Đây cũng là cam kết mà nhà sản xuất gửi đến cho khách hàng. Những sản phẩm chính hãng bị lỗi kỹ thuật thì có thể đổi, trả lại.

Để mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Dũng.

>>> Inax đem lại nhiều lợi ích với kỹ thuật chống khuẩn HYPERKILAMIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *