Gạch giả gỗ thời thượng 2019

gach-gia-go-2019-tai-hai-phong

Showroom chuyên cung cấp gạch giả gỗ cao cấp chính hãng tại Hải Phòng

 

Dòng gạch giả gỗ, gạch vân gỗ 2019 trong top lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm vật liệu hoàn thiện công trình. Showroom Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp các bộ sưu tập gạch vân gỗ 2019 rất đa dạng từ kích thước đến gam màu, ở cả hai dòng gạch: gạch ceramic và gạch men sứ phù hợp với công năng sử dụng và ngân sách của từng hộ gia đình.

 

Các mẫu gạch vân gối phối cảnh tuyệt đẹp theo xu thế 2019

 

gach-gia-go-2019-tai-hai-phong

Gạch giả gỗ hãng gạch Prime

gach-gia-go-2019-tai-hai-phong

Gạch vân gỗ Taicera

Gạch giả gỗ là lựa chọn thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên, giúp giảm thiểu về giá thành, mang đến nét cổ điển, mộc mạc nhưng rất sang trọng cho không gian nhà ở. Dòng gạch lát nền giả vân gỗ Prime với sự đa dạng kích thước như: 50×50, 60×60‚ 15×60… rất chất lượng có thế mạnh là không bị bào mòn khi cọ xát và va đập nhiều, tuổi thọ cao hơn các nền gỗ tự nhiên nhiều lần nên rất được ưa chuộng

 

gach-gia-go-2019-tai-hai-phong

 

Các đặc tính tự nhiên của vật liệu ceramic đã tạo lợi thế rất lớn cho người sử dụng khi dùng sản phẩm gạch thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên trong khi vẫn đảm bảo mang lại không gian thẩm mỹ, ấm áp và tinh khôi từ sắc màu của gỗ.

Không như sàn lát gỗ tự nhiên, mặt sàn lát gạch có khả năng chống lại sự bào mòn cao khi có sự cọ sát, va đập trên bề mặt. Đặc tính nổi trội như chịu nhiệt (không cháy), cường độ uốn cao, không phai màu dưới tác động của điều kiện ngoại cảnh như ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí… giúp cho mặt sàn lát gạch vân gỗ có tuổi thọ và độ bền cao hơn lát gỗ tự nhiên gấp nhiều lần. Thêm vào đó sử dụng gạch vân gỗ giảm chi phí thi công, quá trình vệ sinh và bảo trì cũng rất dễ dàng thực hiện.

 

Showroom Nội Thất Hà Dũng

 

 

 

  • Hotline: 0984.705.899
  • Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 02253.764.312 – Email: [email protected]
  • Website: http://nhattrang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *