Gạch Taicera cao cấp giá tốt nhất tại Hải Phòng

gach-op-lat-san-vuon-taicera

Địa chỉ phân phối gạch ốp lát Taicera tại Hải Phòng

 

Thương hiệu gạch Taicera luôn khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường gạch ốp lát. Gạch có chất lượng tuyệt vời với những BST luôn gây được tiếng vang lớn. Mẫu gạch Taicera cao cấp được các chủ đầu tư săn đón dùng cho các công trình đẳng cấp. Showroom Nội thất Hà Dũng hiện nay phân phối gạch Taicera tại Hải Phòng. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gạch ốp lát Taicera chất lượng giá tốt tại Hải Phòng hãy đến thăm quan và mua sắm tại showroom của chúng tôi. Showroom Hà Dũng luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

gach-op-lat-san-vuon-taicera

gach-op-lat-taicera-tai-hai-phong

gach-op-lat-taicera-tai-hai-phong

gach-op-lat-taicera-tai-hai-phong

gach-op-lat-taicera-tai-hai-phong

Tìm hiểu dòng gạch Taicera cao cấp

 

Taicera là một thương hiệu gạch lớn có nguồn gốc tại Đài Loan. Nhà máy gạch được xây dựng tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hướng kinh doanh của nhà máy là tập trung vào những dòng sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao. Vì thế mà tất cả các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường Taicera đều có cấu tạo xương gạch granite.

 

Nổi bật nhất trong đó, dòng gạch cao cấp Taicera là dòng gạch anh mài bóng (gạch bóng kiếng). Loại gạch này còn có tên gọi khác là gạch Đồng Chất hai lớp. Loại gạch này có một lớp men trên bề mặt được ép chặt với lớp xương bên dưới. Vì thế mà gạch vừa đạt được độ cứng tuyệt vời lại có mẫu mã rất bắt mắt.

Gạch đồng chất Taicera là một dòng sản phẩm được nhà máy chú trọng sản xuất. Các mẫu gạch ốp lát đồng chất của Taicera có chất lượng tuyệt hảo. Được các chủ công trình lựa chọn ốp, lát tại những khu vực chịu lực rất lớn. Mẫu gạch này đồng nhất lớp xương với bề mặt gạch. Vì thế, nếu có tác động mạnh làm xây xước gạch, sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì màu sắc được trộn vào cốt liệu, nên bạn sẽ không hề nhìn thấy vết xước.

Song hành cùng với các mẫu gạch do chính thương hiệu Taicera nghiên cứu và sản xuất. Còn là 2 dòng gạch cao cấp khác sản xuất trong sự liên kết với các thương hiệu gạch Châu Âu. Đó là gạch Keraben và gạch TKG. Hai loại gạch này đặc biệt cao cấp và là gạch xuất khẩu tiêu thụ đi các nước trên thế giới. Bởi vậy, khi tham khảo dòng gạch cao cấp Taicera. Không nên bỏ qua hai dòng sản phẩm gạch Keraben và TKG.

Luôn mong muốn đem lại những dòng gạch ốp lát cao cấp nhất. Taicera lựa chọn những bước đi khó khăn hơn. Đó là sản xuất gạch Đồng Chất và gạch hai lớp. Việc sản xuất hai loại gạch này đòi hỏi phải có dây chuyền sản xuất hiện đại. Taicera đã đầu tư, ký kết hợp tác mua những công nghệ sản xuất gạch tiên tiến nhất.

Công nghệ mài bóng nano mang lại tính năng ưu việt cho sản phẩm. Gạch lát nền, gạch ốp tường tạo ra bề mặt chống bám bẩn tối ưu. Độ bóng của gạch cao tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Công nghệ in kỹ thuật số đỉnh cao tạo ra các mẫu gạch có nét đẹp có chiều sâu. Các đường vân được in sắc nét. Và đặc biệt gạch mô phỏng hoàn hảo nhất những ý tưởng thiết kế của các chuyên gia.

Nếu như là các nhà thầu lớn, chắc chắn ai cũng biết đến các sản phẩm gạch Taicera cao cấp. Gạch Taicera có điểm độc đáo riêng tạo thành thương hiệu có những sản phẩm tuyệt vời nhất. Lựa chọn gạch Taicera cao cấp ốp lát, chất lượng công trình sẽ được nâng cấp cao hơn. Mọi người luôn hài lòng nếu đã lựa chọn gạch ốp lát cao cấp Taicera cho công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *