Giá bồn cầu Inax hiện nay bao nhiêu

Bồn cầu inax giá bao nhiêu

Nhiều khách hàng tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Inax để chọn mua giá bồn cầu Inax cho gia đình mình nhưng chưa biết giá bồn cầu Inax hiện nay bao nhiêu để đưa ra con số cho khoản tiền dự trù trước mua.

Khi mua bồn cầu Inax, nhiều gia đình băn khoăn không biết giá của thiết bị vệ sinh này là bao nhiêu, có đắt không hay có phù hợp với khoản tiền dự trù không, khoản tiền dự trù như vậy thì thích hợp mua dòng bồn cầu nào,…. Ở bài viết này, Showroom Inax Hà Dũng 275 Khuất Duy Tiến sẽ cùng bạn tìm hiểu một số khoảng giá bồn cầu Inax để các gia đình có thể dựa vào đó và chọn ra sản phẩm phù hợp.

Bồn cầu inax giá bao nhiêu
Bồn cầu inax giá bao nhiêu?

Hiện tại, bồn cầu Inax được chia thành các dòng chính như: bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối, bồn cầu treo tường Inax bồn cầu cảm ứng Inax. Với mỗi dòng bồn cầu thì mức giá tương ứng khác nhau, chúng ta hãy cùng xem cụ thể ngay sau đây nhé.

Bồn cầu 1 khối Inax được thiết kế chỉ có 1 khối duy nhất, với phần bệ ngồi và phần bồn xả liền khối nhau. Đây đang là dòng bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất bởi thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã, phong cách mới lạ, công nghệ ưu việt được ứng dụng trong từng mẫu bồn cầu mà hơn thế nữa là giá bán không quá cao. Hiện tại, giá bồn cầu 1 khối Inax dao động từ 5-12 triệu.

BỒN CẦU 2 KHỐI INAX TIÊU CHUẨN

Đây là kiểu thiết kế 2 khối truyền thống mà các gia đình đã rất quen thuộc. Dòng bồn cầu 2 khối Inax tiêu chuẩn có giá rẻ nhất trong các dòng bồn cầu của Inax, với mức giá từ 1,7-3 triệu. Do đó, đa số gia đình Việt hiện nay đều có thể mua mẫu bồn cầu Inax này.

BỒN CẦU 2 KHỐI INAX CAO CẤP

Với mẫu bồn cầu Inax trong dòng 2 khối cao cấp sẽ là lựa chọn cho các gia đình thiết kế phòng tắm theo phong cách mới lạ, hiện đại và độc đáo. Mức giá của bồn cầu Inax 2 khối cao cấp cao hơn so với dòng tiêu chuẩn, tuy nhiên sự chênh lệch không đáng kể với những tính năng, công nghệ hiện đại mà sản phẩm mang lại. Hiện tại, giá bán các mẫu bồn cầu Inax 2 khối cao cấp tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng 275 Khuất Duy Tiến dao động trong khoảng 2,5-5,5 triệu.

Bồn cầu inax mang đến không gian sang trọng - hiện đại
Bồn cầu inax mang đến không gian sang trọng – hiện đại

BỒN CẦU TREO TƯỜNG INAX

Với những phòng tắm có diện tích hẹp hoặc bạn muốn có phong cách mới, đem đến màu sắc mới lạ thì bồn cầu treo tường Inax chính là sự lựa chọn phù hợp. Bồn cầu treo tường Inax thiết kế phàn két nước đặt âm tường, đem đến sự gọn gàng và không gian rộng rãi. Mức giá của dòng bồn cầu Inax treo tường dao động từ 8 đến 10 triệu.

BỒN CẦU CẢM ỨNG INAX

Dòng bồn cầu Inax cảm ứng hiện nay đang có sự thu hút lớn với những gia đình có điều kiện tài chính tốt bởi chức năng tự động và những tính năng ưu việt. Tuy giá của loại bồn cầu Inax này hơi cao, nhưng nhiều gia đình vẫn sẵn lòng đầu tư. Mẫu bồn cầu Inax cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay là bồn cầu Inax cảm ứng thuộc dòng GC­218VN, với mức giá bán từ 68 – 73 triệu.

Như vậy, dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng cũng như nhiều khoảng giá cả, bồn cầu Inax thực sự là lựa chọn phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ gia đình có thu nhập trung bình đến những gia đình có điều kiện tài chính tốt.

Hãy đến Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu những mẫu bồn cầu Inax chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Chậu rửa Inax có ưu điểm gì nổi bật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *