Giá bồn cầu treo tường Inax đắt không

gia bon cau treo tuong inax dat khong c 23pvn

Câu hỏi:

Lê Thủy, nhân viên văn phòng.

Trả lời:

Chào chị Lê Thủy!

Trước tiên, Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng 275 Khuất Duy Tiến xin được cảm ơn chị Lê Thủy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn của chúng tôi. Đối với những băn khoăn của chị về giá bồn cầu treo tường Inax cũng như thời gian bảo hành loại bồn vệ sinh Inax này thì đây cũng đang là những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng khác quan tâm. Sau đây, Showroom Inax Hà Dũng xin được giải đáp cho chị Lê Thủy cũng như mọi người tiêu dùng có cùng mối quan tâm này như sau:

gia bon cau treo tuong inax dat khong c 23pvn 1
Bồn cầu Inax treo tường C-23PVN mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian nhà vệ sinh

Giá bồn cầu treo tường Inax đắt không?

Qua việc so sánh giữa giá của bồn cầu treo tường Inax với các sản phẩm cùng loại của các hãng thiết bị vệ sinh khác đang được bán trên thị trường cũng như đánh giá chung của đông đảo khách hàng thì Showroom chúng tôi nhận thấy rằng mức giá bồn cầu Inax loại bồn cầu Inax treo tường là khá hợp lý, hoàn toàn tương xứng với những đặc tính của thiết bị vệ sinh này, những giá trị sử dụng cùng giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm đem đến cho người sử dụng. Cụ thể, giá bồn vệ sinh Inax treo tường hiện nay vào khoảng từ 8 – 9,5 triệu

gia bon cau treo tuong inax dat khongc 22pvn
Bồn cầu Inax treo tường C-22PV kiểu dáng thon gọn

Bồn cầu treo tường Inax được bảo hành bao lâu?

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay đang áp dụng thời gian bảo hành đối với dòng sản phẩm bồn cầu treo tường Inax là 2-3 năm. Đây là khoảng thời gian bảo hành tương đối dài, phần nào khẳng định chất lượng của sản phẩm do đó chị cũng như mọi người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy yên tâm về chất lượng của giá bồn cầu Inax khi dùng. Bên cạnh đó, khi mua bồn cầu Inax treo tường tại Showroom thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng số 275 đường Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân – Hà Nội trong khoảng thời gian quy định, nếu bất cứ sản phẩm nào của Inax bị lỗi kỹ thuật thì chị và các khách hàng hoàn toàn có thể đổi mới hoặc trả lại.

Để được tư vấn cụ thể hơn trong việc chọn mua bồn cầu treo tường Inax, chị Lê Thủy cũng như các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Showroom qua số điện thoại 0983 55 44 88. Chúc chị chọn mua thiết bị vệ sinh thành công.

>>> Chậu rửa Inax – Thiết bị vệ sinh khẳng định đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *