Giá chậu rửa Inax là bao nhiêu

gia chau rua inax la bao nhieu

Câu hỏi:

Tôi đang tìm hiểu về các mẫu chậu rửa mặt để lắp đặt cho gia đình mình và muốn mua chậu rửa Inax Online nhưng còn đang trong quá trình tham khảo giá. Tôi xin hỏi Showroom là giá chậu rửa Inax là bao nhiêu? Nếu tôi mua chậu rửa Inax tại Showroom qua hình thức online thì có được hỗ trợ vận chuyển không? Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Lan, Hải Dương.

Trả lời:

Trước tiên, Hà Dũng Groups xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Nguyễn Lan vì đã tin tưởng Hà Dũng cũng như gửi câu hỏi về email tư vấn của chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

gia chau rua inax la bao nhieu 1

Thiết bị vệ sinh Inax nói chung và đặc biệt là chậu rửa Inax nói riêng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản. Những thiết bị nhà vệ sinh mang thương hiệu Inax khi ra đời được đánh giá dựa trên những đánh giá chất lượng của Nhật Bản, hướng tới sự tiện lợi, thoải mái nhất cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các mẫu chậu rửa Inax có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nên đây đang là sự ưu tiên lựa chọn số 1 của khách hàng tại Việt Nam.

Chậu rửa inax bao nhiêu tiền?

Do chậu rửa Inax có rất nhiều loại, nhiều mẫu sản phẩm khác nhau nên với câu hỏi chung chung của bạn, rất khó để trả lời chính xác cho bạn. Giá trung bình của các loại chậu rửa mặt Inax là từ khoảng 350.000 – 3.000.000 vnđ. Đây là khoảng giá rất lớn, cho thấy sự chênh lệch về giá của các sản phẩm. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên liên hệ trực tiếp với Hà Dũng qua số Hotline, Hà Dũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn cũng như tất cả mọi khách hàng.

gia chau rua inax la bao nhieu 1 1

Mua chậu rửa Inax Online tại Hà Dũng có được hỗ trợ vận chuyển không?

Tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, tất cả các khách hàng khi mua các thiết bị vệ sinh của Inax, khách hàng đều được hỗ trợ vận chuyển nhé bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với showroom để được Hà Dũng Groups tư vấn chi tiết về các chính sách vận chuyển, lắp đặt cùng các hướng dẫn khác khi mua hàng online.

Một lần nữa xin được cảm ơn bạn Nguyễn Lan và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

>>> Vì sao thiết bị vệ sinh Inax được nhiều khách hàng chọn mua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *