Hà Dũng cung cấp nhiều mẫu chậu rửa Inax tốt nhất 2021

Chau rua am ban Inax

Quý khách hàng đang muốn tìm mua Chậu rửa Inax mà chưa biết ở Hà Nội có cửa hàng nào uy tín và cung cấp hàng chính hãng thì Hà Dũng là một sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Vì sao bạn nên chọn chậu rửa Inax

Inax là một thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thế Giới đến từ đất nước Nhật Bản. Chậu rửa Inax được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Chất liệu sứ của Inax có hoạt tính siêu ưa nước nên lan tỏa nước đến mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất để giúp đánh bay vết bẩn trên bề mặt sứ. 

Chau rua am ban Inax

Vì Chậu rửa của Inax được làm từ men sứ dễ làm sạch như thế nên sẽ hạn chế việc cọ rửa. Việc không tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa sẽ không làm hại đến cơ thể con người và không thải những chất tẩy rửa độc hại ra môi trường.

Chậu rửa Inax có hoạt tính siêu ưa nước đó nên việc chỉ cần một lượng nước nhỏ là sẽ làm sạch bề mặt chậu rửa vì vậy sẽ tiết kiệm nước cho quý khách hàng khi sử dụng chậu rửa.

Chất liệu sứ làm nên chậu rửa của Inax cực kỳ bền có thể chịu được 70.000 lần cọ rửa mà không gây mòn. Các chuyên gia ước tính sứ này có thể chịu được 100 năm sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn Chậu rửa Inax tại Hà Dũng.

Hà Dũng là đại lý hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Chậu rửa Inax nổi tiếng. Có thể nói nhắc đến Chậu rửa Inax chính hãng thì không thể không nhắc đến Hà Dũng. 

Hà Dũng được tọa lạc tại những vị trí vô cùng thuận lợi cho tìm kiếm và di chuyển vì vậy khách hàng có thể đến và mua tại Showroom một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đến đây Quý khách hàng sẽ bị tràn ngập vào vương quốc của các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax. Sự bố trí khoa học và sáng tạo của Showroom cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm được dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống Hà Dũng cung cấp các sản phẩm Chậu rửa Inax chính hãng 100% và nói không với Chậu rửa Inax nhái, rẻ tiền, kém chất lượng. Showroom Hải linh ra đời với sứ mạng là đưa các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu nổi tiếng Inax đến tận tay người tiêu dùng và không bị lợi nhuận. Vì vậy, dù có khó khăn đến đâu thì Ban lãnh đạo Hà Dũng vẫn kiên trì đi theo con đường đã chọn là “Phục vụ cộng đồng là điều quan trọng nhất”.

Hà Dũng có đội ngũ tư vấn sản phẩm giỏi chuyên môn. Đội ngũ này cực kỳ am hiểu cặn kẽ về sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Inax để qua đó giúp giải đáp được cặn kẽ nhất những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra. Hà Dũng còn có đội ngũ lái xe hùng hậu để giúp vận chuyển sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Một số mẫu Chậu rửa Inax tại Hà Dũng

Inax tung ra sản phẩm Chậu rửa Inax với các sản phẩm: Chậu rửa Cabinet Inax, Chậu rửa đặt bàn Inax, Chậu treo tường Inax, Chậu rửa âm bàn Inax. Các sản phẩm Chậu rửa đều được làm từ chất liệu sứ cao cấp của Inax. 

Một số mẫu chậu rửa Cabinet Inax mà Quý khách hàng nên lựa chọn để lắp đặt trong năm 2021 này.

Chau + Tu treo tuong Inax CB0504-4IF-B

Tủ + Chậu treo tường Inax CB0504-4IF-B

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-5QF-B (Màu gỗ đậm)

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-5QF-B (Màu gỗ đậm)

Chậu rửa cabinet Inax CB1206-4IF-B (Màu gỗ nhạt)

Chậu rửa cabinet Inax CB1206-4IF-B (Màu gỗ nhạt)

Một số mẫu Chậu rửa đặt bàn Inax nên chọn cho Quý khách hàng nên lựa chọn để lắp đặt  trong năm 2021 này.

Chậu rửa đặt bàn Inax AL-2398V

Chậu rửa đặt bàn Inax AL-2398V

Chậu rửa đặt bàn Inax L-2398V

Chậu rửa đặt bàn Inax L-2398V

Chậu rửa đặt bàn Inax AL-652V

Chậu rửa đặt bàn Inax AL-652V

Một số mẫu Chậu treo tường Inax nên chọn cho Quý khách hàng nên lựa chọn để lắp đặt  trong năm 2021 này.

Chậu rửa Inax treo tường L-283V

Chậu rửa Inax treo tường L-283V

Chậu rửa Inax treo tường L-280V

Chậu rửa Inax treo tường L-280V

Chậu rửa Inax treo tường L-282V(EC/FC)

Chậu rửa Inax treo tường L-282V(EC/FC)

Một số mẫu Chậu rửa âm bàn Inax nên chọn cho Quý khách hàng nên lựa chọn để lắp đặt trong năm 2021 này.

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2298V

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2298V

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2293V

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2293V

Chậu rửa âm bàn dương vành Inax AL-2396V (EC/FC)

Chậu rửa âm bàn dương vành Inax AL-2396V (EC/FC)

Showroom Hải linh chúc Quý khách hàng một năm gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *