Hướng dẫn lựa chọn chậu rửa mặt Inax theo đúng công năng

Chau rua treo tuong Inax L-297V(EC/FC)+L-297VC

Chọn chậu rửa cho phòng tắm không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều người gặp khó khăn khi không biết chọn lựa loại chậu rửa Inax nào thì thích hợp. Thì kiểu dáng là một trong những tiêu chí lựa chọn được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chậu rửa mặt Inax theo đúng công năng.

Chậu rửa treo tường Inax

Chậu rửa treo tường Inax được cố định trực tiếp vào tường phòng tắm của bạn. Kiểu chậu này trông bóng bẩy, sạch sẽ và siêu hợp lý, mang đến cho phòng tắm của bạn cảm giác tối giản tức thì. chậu rửa treo tường Inax sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, vì không có tủ, ngăn kéo bên dưới. Do đó cung cấp cho bạn nhiều không gian sàn hơn, điều này sẽ tạo ra ảo giác về một phòng tắm lớn đặc biệt thích hợp cho không gian tắm diện tích nhỏ. 

Chau rua treo tuong Inax L-297V(EC/FC)+L-297VC

Nếu bạn chuẩn bị mua chậu rửa mặt treo tường Inax, hãy đảm bảo rằng tất cả các đồ đạc của hệ thống ống nước và thoát nước thải được đặt bên trong tường để không gian bên ngoài có cảm giác sạch sẽ nhất. Tuy nhiên cũng chính vì không có không gian lưu trữ dưới bồn rửa và vì không có mặt bàn đá nên bạn không thể để đồ trang điểm, chai dầu gội sữa tắm và các vật dụng phòng tắm cần thiết gần bồn rửa. Chúng hoàn hảo cho không gian nhỏ hoặc phòng tắm dành cho khách. Nếu bạn thực sự muốn có một chậu treo tường trong phòng tắm hàng ngày của mình, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các phương án lưu trữ thay thế tiện dụng.

Chậu rửa đặt bàn đá Inax

Chậu rửa đặt bàn đá Inax có thể được sử dụng trên hầu hết mọi loại vật liệu, vì vậy cho dù bạn sử dụng mặt bàn bằng gỗ hay bằng đá thì phần khoét sẽ được bao trùm toàn bộ vết cắt của xi phông thoát nên không sợ nước sẽ bắn ra các khu vực xung quanh. Đặc biệt chậu rửa đặt bàn Inax có rất nhiều kiểu dáng từ hình tròn, vuông, bầu dục đến các hình học đặc biệt tạo không gian tắm hiện đại hơn.

Chau rua dat ban Inax AL-S632V(FC)

Không có nhiều khuyết điểm với loại chậu rửa đặt bàn đá Inax. Nhưng theo sử dụng thực thế, khi vệ sinh chậu và toàn bộ mặt đá, bạn rất khó lau dọn và cho nước chảy vào lòng chậu. Đặc biệt khi lắp đặt loại chậu này, thợ thường chít một lớp keo mỏng dưới đáy để đảm bảo chậu không bị xô khi sử dụng. Nên khi nước tràn từ mặt bàn qua các khe hở giữa chậu rửa Inax và mặt đá khiến lớp keo này lâu ngày bị ẩm mốc. Ngoài các điều trên thì chậu rửa đặt bàn đá Inax là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong phòng tắm, nơi bạn muốn có cả không gian cho việc vệ sinh và cả trang điểm trong chính căn phòng này.

Chậu rửa âm bàn Inax

Cũng có thiết kế đặt trên bàn đá nhưng chậu rửa Inax âm bàn thường có lòng chậu rất sâu âm hoàn toàn dưới mặt đá hoặc bán âm nổi một phần thành. Thiết kế này cho phép bạn đổ đầy nước vào lòng chậu. Điều này rất tuyệt nếu bạn thích sử dụng bồn để cạo râu và rửa mặt. Mẫu chậu này đem lại sự thu hút cho người nhìn và thăng hạng không gian hiệu quả nhất.

Chau rua am ban Inax AL-2298V

Tuy nhiên mẫu chậu rửa Inax âm bàn này lại đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao hơn do phải khoét mặt đá chuẩn để đặt chậu. Trước khi chọn mua bạn cần lên kế hoạch hợp lý cho không gian tắm của mình. Vị trí đặt chậu, chiều cao của mặt bàn đá để không quá thấp cũng như đo đạc diện tích để tìm kích thước chậu rửa phù hợp.

Chậu rửa Cabinet Inax

Đây là một trong những kiểu thiết kế mới của Inax và trở lên thông dụng trên thị trường những năm gần đây. Sản phẩm là sự kết hợp giữa chậu rửa và cả tủ chậu đem đến sự tiện dụng cho toàn không gian tắm. Mẫu chậu rửa Inax này được lòng rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Tủ chậu khá lớn chứa được nhiều vật dụng lại gọn gàng ngăn nắp. Nhưng mẫu chậu này chỉ thích hợp với không gian phòng tắm có diện tích trung bình đến lớn do chiếm khá nhiều không gian lắp đặt.

Bo tu chau Inax CB0504-5QF-B

Khi bạn đang có nhu cầu lựa chọn chậu rửa Inax cho phòng tắm hãy nhìn lại những kiểu dáng chậu Inax mà chúng tôi gợi ý cả về ưu điểm cũng như nhược điểm để đạt được độ hoàn hảo nhất cả về đẹp thẩm mỹ cũng như cân bằng không gian. Việc chọn mua của bạn sẽ càng dễ dàng hơn nếu đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Hà Dũng và được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *