Inax – Sự lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất cho các gia đình Việt

Bồn cầu Inax mới ra mắt với khả năng trắng sáng đến 100 năm vô cùng kinh ngạc

Thiết bị vệ sinh Inax được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thu hút mà còn bởi đây là thương hiệu luôn đem đến nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng.

Thiết bị vệ sinh Inax đem đến nhiều tính năng ưu việt

Bồn cầu Inax mới ra mắt với khả năng trắng sáng đến 100 năm vô cùng kinh ngạc

Bồn cầu Inax mới ra mắt với khả năng trắng sáng đến 100 năm vô cùng kinh ngạc

Thay vì đầu tư cho dòng cao cấp, Inax tập trung nhiều cho việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ hiện đại. Trong đó, nổi bật có thể kể đến như nắp bồn cầu thông minh; bồn tắm ngọc trai massage; bồn cầu thông minh với các tính năng tự động rất ấn tượng; công nghệ chống vi khuẩn nấm mốc; công nghệ chống bám dính của các chất cặn khoáng trên bề mặt sản phẩm sứ vệ sinh, giúp cho bề mặt bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax luôn sáng bóng, không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng như các dòng sản phẩm thông thường; tính năng tiết kiệm nước tối đa của các loại bồn cầu, sen vòi, bồn tiểu…

Inax hướng đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người dùng

Thiết bị vệ sinh Inax luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Thiết bị vệ sinh Inax luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, các thiết kế của thiết bị vệ sinh Inax luôn hướng tới sự thoải mái, dễ sử dụng, thoải mái khi dùng. Từ chi tiết nhỏ của các thiết bị vệ sinh đều được Inax trau chuốt kỹ lưỡng, đem đến độ bền cao, hạn chế tối đa các vấn đề mà các thiết bị vệ sinh thông thường hay gặp phải như bồn cầu xả nước yếu, xả  không sạch; sen vòi xả nước yếu khiến cho người sử dụng khó chịu; các van của sen, vòi rửa hay bị hỏng… Từ sự đầu tư kỹ lưỡng cho các chi tiết nhỏ như vậy giúp cho các thiết bị vệ sinh Inax như bồn cầu Inax, bồn Tắm Inax, chậu rửa mặt Inax… luôn chinh phục được các khách hàng Nhật Bản, Việt Nam, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thiết bị vệ sinh Inax luôn có mức giá phải chăng

Thiết bị vệ sinh Inax còn hướng tới những giá trị sử dụng, sự thoải mái nhất cho khách hàng. Inax tập trung đến phân khúc khách hàng tầm trung, các sản phẩm phục vụ cho phần lớn người dân. Chính vì vậy, giá thành của các thiết bị vệ sinh inax có thể nói là tương đối thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi gia đình, những người có thu nhập tầm trung đều có thể sở hữu những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh inax rất tiện nghi, chất lượng.

Với một mức chi phí trung bình các bạn đã có thể mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hội tụ các tính năng nổi bật không hề thua kém các sản phẩm cao cấp. Chính vì điều đó, Inax xứng đáng là thương hiệu thiết bị vệ sinh vì lợi ích người tiêu dùng.

Và để được tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, phù hợp với kiến trúc của phòng tắm, vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh Inax tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúc bạn lựa chọn được thiết bị vệ sinh ưng ý!

>>>> Thiết bị vệ sinh Inax loại bỏ mùi hôi trong phòng vệ sinh hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *