Inax – thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu

Inax - thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu 2

Inax là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản với lịch sử phát triển gần 90 năm. Có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam. Theo đánh giá chung của các chuyên gia cũng như người tiêu dùng thì Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Inax - thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu 2

Đối tượng khách hàng của thiết bị vệ sinh Inax chính là phân khúc hạng sang với những mẫu thiết bị vệ sinh được thiết kế tinh xảo, sản xuất bởi công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống bám bẩn, tiết kiệm nước, thân thiện môi trường như: chậu rửa Inax, bồn cầu Inaxsen vòi Inax… Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Inax lại có sự đa dạng trong các dòng sản phẩm. Đặc biệt, ở phân khúc tầm trung các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax tạo được sự thu hút và thiện cảm, nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá thành không quá cao nhưng lại cho chất lượng cực kỳ tốt, dễ dàng sử dụng, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Không chỉ tập trung vào sự đa dạng của các phân khúc sản phẩm, thương hiệu Inax còn đầu tư vào công nghệ để cho ra đời những thiết bị vệ sinh nhà tắm đi đầu trong việc mang lại cuộc sống hiện đại cho người dùng. Thành quả của việc dày công nghiên cứu và phát triển đó phải kể đến là kỹ thuật chống bám bẩn Proguard – Nước không dính vào bề mặt, ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng gây ra và kỹ thuật chống khuẩn HyperKilamic – ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt, phù hợp với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản của INAX.

Inax - thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu 1

Các sản phâm thuộc thương hiệu Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, mà bản thân các dây chuyền này luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS nhằm đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Năm 1998, nhà máy đầu tiên của INAX được xây dựng tại Việt Nam và rất nhanh sau đó nhiều nhà máy kháccũng xuất hiện trên khắp cả nước như: Hà Nội, Quảng Nam, Hưng Yên, Vũng Tàu và liên tục phát triển, không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay, thiết bị nhà vệ sinh Inax chiếm tới 30% thị phần tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ vậy cho nên INAX luôn nằm trong top dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với Showroom Hà Dũng tại số 275, Khuất Duy Tiến, Hà Nội – đại lý phân phối các thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. Bên cạnh đó, khi đến với Showroom Hà Dũng, các bạn còn được hỗ trợ tư vấn, vận chuyển tận nơi mất cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.

>>> Vòi tắm và sen tắm Inax BFV-71S bao nhiêu tiền?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *