Lựa chọn bồn rửa mặt Inax theo kiểu dáng cho nhà tắm

Chau rua treo tuong Inax

Chọn bồn rửa mặt cho phòng tắm không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều người gặp khó khăn khi không biết chọn lựa loại bồn rửa Inax nào thì thích hợp. Thì kiểu dáng là một trong những tiêu chí lựa chọn được quan tâm hàng đầu.

Bồn rửa mặt Inax treo tường

Bồn rửa mặt Inax treo tường được cố định trực tiếp vào tường phòng tắm của bạn. Kiểu chậu này trông bóng bẩy, sạch sẽ và siêu hợp lý, mang đến cho phòng tắm của bạn cảm giác tối giản tức thì. Bồn rửa mặt treo tường Inax sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, vì không có tủ, ngăn kéo bên dưới. Do đó cung cấp cho bạn nhiều không gian sàn hơn, điều này sẽ tạo ra ảo giác về một phòng tắm lớn đặc biệt thích hợp cho không gian tắm diện tích nhỏ. 

Chau rua treo tuong Inax

Nếu bạn chuẩn bị mua chậu rửa mặt Inax treo tường, hãy đảm bảo rằng tất cả các đồ đạc của hệ thống ống nước và thoát nước thải được đặt bên trong tường để không gian bên ngoài có cảm giác sạch sẽ nhất. Tuy nhiên cũng chính vì không có không gian lưu trữ dưới bồn rửa và vì không có mặt bàn đá nên bạn không thể để đồ trang điểm, chai dầu gội sữa tắm và các vật dụng phòng tắm cần thiết gần bồn rửa. Chúng hoàn hảo cho không gian nhỏ hoặc phòng tắm dành cho khách. Nếu bạn thực sự muốn có một chậu treo tường trong phòng tắm hàng ngày của mình, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các phương án lưu trữ thay thế tiện dụng.

Bồn rửa mặt Inax đặt bàn

Bồn rửa mặt Inax đặt bàn có thể được sử dụng trên hầu hết mọi loại vật liệu, vì vậy cho dù bạn sử dụng mặt bàn bằng gỗ hay bằng đá thì phần khoét sẽ được bao trùm toàn bộ vết cắt của xi phông thoát nên không sợ nước sẽ bắn ra các khu vực xung quanh. Đặc biệt bồn rửa mặt đặt bàn Inax có rất nhiều kiểu dáng từ hình tròn, vuông, bầu dục đến các hình học đặc biệt tạo không gian tắm hiện đại hơn.

Bon rua mat dat ban Inax

Không có nhiều khuyết điểm với loại bồn rửa mặt Inax này. Nhưng theo sử dụng thực thế, khi vệ sinh chậu và toàn bộ mặt đá, bạn rất khó lau dọn và cho nước chảy vào lòng chậu. Đặc biệt khi lắp đặt loại chậu này, thợ thường chít một lớp keo mỏng dưới đáy để đảm bảo chậu không bị xô khi sử dụng. Nên khi nước tràn từ mặt bàn qua các khe hở giữa bồn rửa mặt Inax và mặt đá khiến lớp keo này lâu ngày bị ẩm mốc. Ngoài các điều trên thì bồn rửa mặt đặt bàn là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong phòng tắm, nơi bạn muốn có cả không gian cho việc vệ sinh và cả trang điểm trong chính căn phòng này.

Bồn rửa mặt Inax âm bàn

Cũng có thiết kế đặt trên bàn đá nhưng bồn rửa mặt Inax âm bàn thường có lòng chậu rất sâu âm hoàn toàn dưới mặt đá hoặc bán âm nổi một phần thành. Thiết kế này cho phép bạn đổ đầy nước vào lòng chậu. Điều này rất tuyệt nếu bạn thích sử dụng bồn để cạo râu và rửa mặt. Mẫu chậu này đem lại sự thu hút cho người nhìn và thăng hạng không gian hiệu quả nhất.

Bon rua mat am ban Inax

Tuy nhiên mẫu bồn rửa mặt Inax âm bàn này lại đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao hơn do phải khoét mặt đá chuẩn để đặt chậu. Trước khi chọn mua bạn cần lên kế hoạch hợp lý cho không gian tắm của mình. Vị trí đặt chậu, chiều cao của mặt bàn đá để không quá thấp cũng như đo đạc diện tích để tìm kích thước bồn rửa mặt phù hợp.

Bồn rửa mặt Cabinet Inax

Bon rua mat Cabinet Inax

Đây là một trong những kiểu thiết kế mới của Inax và trở lên thông dụng trên thị trường những năm gần đây. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bồn rửa mặt và cả tủ chậu đem đến sự tiện dụng cho toàn không gian tắm. Mẫu bồn rửa mặt Inax này được lòng rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Tủ chậu khá lớn chứa được nhiều vật dụng lại gọn gàng ngăn nắp. Nhưng mẫu chậu này chỉ thích hợp với không gian phòng tắm có diện tích trung bình đến lớn do chiếm khá nhiều không gian lắp đặt.

Khi bạn đang có nhu cầu lựa chọn bồn rửa mặt Inax cho phòng tắm hãy nhìn lại những kiểu dáng chậu Inax mà chúng tôi gợi ý cả về ưu điểm cũng như nhược điểm để đạt được độ hoàn hảo nhất cả về đẹp thẩm mỹ cũng như cân bằng không gian. Việc chọn mua của bạn sẽ càng dễ dàng hơn nếu đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Hà Dũng và được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *