Mẫu bồn cầu Inax nào phù hợp với khách sạn

những loại bồn cầu Inax phù hợp cho khách sạn, nhà hàng

Nhà hàng, khách sạn là nơi luôn luôn có nhiều người ra vào, sử dụng phòng vệ sinh nên lựa chọn mẫu bồn cầu nào vừa sạch, bền đẹp theo thời gian là điều các chủ cửa hàng băn khoăn nhiều nhất.

Khách sạn nên chọn mẫu bồn cầu Inax nào là phù hợp nhất?

Hiện nay, các chủ khách sạn, chủ dự án có xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax để tạo điểm nổi bật cho công trình hiện đại của mình. Bồn cầu Inax luôn được chủ dự án khi xây khách sạn lựa chọn trước tiên. Chủng loại và kiểu dáng thiết kế của bồn cầu Inax vô cùng đa dạng và phong phú, tuy nhiên, Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng xin phân loại một số mẫu bồn cầu Inax cao cấp phù hợp với những khách sạn hiện đại và cao cấp.

Dòng bồn cầu Inax giá tầm trung

Tính thẩm mỹ của không gian khách sạn thường đòi hỏi rất cao, đặc biệt là khu vệ sinh. Do đó, khi chọn các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm, chủ thầu và chủ nhà thường khá cẩn trọng và tỉ mỉ lựa chọn những mẫu bồn cầu Inax phù hợp nhất cho công trình của mình.

những loại bồn cầu Inax phù hợp cho khách sạn, nhà hàng

3 mẫu bồn cầu Inax 1 khối thích hợp cho nhà hàng, khách sạn

Dòng bồn cầu Inax cao cấp phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn thường là mẫu bồn cầu Inax 1 khối. Một số mẫu bồn cầu 1 khối của Inax có mức giá tầm trung được chủ khách sạn, chủ dự án ưa chuộng là 3 mẫu: bồn cầu Inax 1 khối C-939VN, bồn cầu Inax 1 khối C-991VRN bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN. Đây là những mẫu bồn cầu thiết kế hiện đại và sang trọng thuộc seri bồn cầu Inax 1 khối C-900. Những mẫu bồn cầu Inax này được thiết kế liền khối với phần bề ngồi rộng đem lại cảm giác thoải mái cùng nhiều sự tiện nghi khác cho người dùng, rất thích hợp với những không gian rộng rãi như khách sạn.

Dòng bồn cầu Inax cao cấp

3 mẫu bồn cầu 1 khối cao cấp thường được lựa chọn làm mới không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của khách sạn như bồn cầu Inax GC-107VRN, bồn cầu Inax GC-2007VN, bồn cần cầu GC-1008VRN. Những mẫu bồn cầu này được thiết kế khá độc đáo, giúp tô điểm thêm sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn.

bồn cầu Inax cao cấp thích hợp cho khách sạn, nhà hàng

Bồn cầu Inax cao cấp dành cho khách sạn

Trên đây là những mẫu bồn cầu Inax phù hợp với những nhà hàng, khách sạn cao cấp, đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ và tiện nghi. Tuy nhiên, với những khách sạn có quy mô nhỏ thì có thể chọn dòng bồn cầu Inax 2 khối để có được mức giá mềm hơn nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng.

Khi có nhu cầu mua bồn cầu Inax cho các dự án, hãy liên hệ ngay với Showroom thiết bị vệ sinh Hà Dũng theo số điện thoại 0983 55 44 88 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

>>>> Có mua được bồn cầu Inax với 2 triệu đồng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *