Mẫu gạch ốp lát Taicera đẹp năm 2020 tại Hải Phòng

gach-taicera-tai-hai-phong

Những mẫu gạch lát nền Taicera 2020 đẹp không thể bỏ qua – Phân phối gạch ốp lát Taicera giá tốt tại Hải Phòng

 

Nếu công trình của bạn đang cần chọn mua gạch ốp lát Taicera tại Hải Phòng để hoàn thiện hoặc tu sửa lại. Việc cập nhật xu hướng gạch lát nền 2020 mới nhất vô cùng cần thiết. Gạch lát nền nhà là một thành phần quan trọng để đảm bảo độ bền đẹp của không gian sống. Cùng khám phá một số mẫu gạch ốp lát Taicera 2020 ra sao? Đâu là mẫu gạch lát nền mới nhất 2020 đáng mua nhất?

 

Điểm danh các bộ sưu tập mẫu gạch Taicera đẹp năm 2020

 

NATURE series (Original design)

Với cái tên NATURE đơn giản vì nó không thể phân biệt được với đá tự nhiên.

gach-taicera-tai-hai-phong
gach-taicera-tai-hai-phong
 
PRAISE series (Original design)
 
Mỗi series có một câu chuyện. Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ những viên đá cuội, trải qua phong ba bão tố tạo nên những vết hằn nứt trên viên đá, điều này vô tình làm nên điều kỳ diệu. TAICERA áp dụng thiết kế vân đá nứt trên nền gạch đồng chất và câu chuyện về thiên nhiên vì thế vẫn tiếp tục…

 
gach-taicera-tai-hai-phong
gach-taicera-tai-hai-phong
gach-taicera-tai-hai-phong
 
TRANSFORM series

Dòng sản phẩm đồng chất Transform – sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng kỹ thuật cao và sự lựa chọn thiết kế vô cùng hiện đại với công nghệ in kỹ thuật số đã cho ra bộ sưu tập mới với những đường nét hoa văn đa dạng tự nhiên của những viên đá bị bào mòn.
Với bề mặt gồ ghề, dòng sản phẩm này thích hợp cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời, ngay cả trong điều kiện khí hậu không lý tưởng, làm giảm nguy cơ trơn trượt.
 
gach-taicera-tai-hai-phong
gach-taicera-tai-hai-phong
gach-taicera-tai-hai-phong
 

Trên đây là một số mẫu bộ sưu tập gạch ốp lát Taicera đẹp năm 2020Showroom Hà Dũng phân phối tại Hải Phòng. Để được trải nghiệm thực tế và lựa chọn gạch ốp lát Taicera chuẩn xác nhất. Hãy đến trực tiếp Showroom Hà Dũng. Gọi ngay Hotline : 0967 705 899 để được Showroom Hà Dũng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật báo giá gạch lát nền 2020 mới nhất.

 

 

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *