Một số mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang đẹp

Mấu thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 1

Bạn đang muốn thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang mà bạn chưa biết cách thiết kế như thế nào? Mẫu thiết kế nào phù hợp với nhà mình ? Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé.

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là một thiết kế đang được nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn vì nó vừa tiết kiệm diện tích cho căn nhà và nó cũng tận dụng được khoảng trống bị thừa dưới cầu thang. Cách thiết kế này thường được sử dụng trong các căn nhà ở những thành phố lớn nơi mà diện tích xây nhà không lớn, nơi mà việc tận dụng đến từng mét vuông cũng là một sự cần thiết và tối quan trọng.

Với 10 mẫu thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì một khoảng trống nhỏ như vậy cũng có thể biến thành một nhà vệ sinh đẹp với đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Mấu thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 1
Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 1: Mẫu nhà vệ sinh này được thiết kế dưới gầm cầu thang rộng. Chúng được thiết kế ở mặt bên cầu thang với kiểu dáng và hoa văn theo phong cách Châu  u sang trọng và lịch lãm. Trong thiết kế này vẫn có đầy đủ bồn cầu, gương phòng tắm và bồn rửa tay cho 1 phòng vệ sinh.

Mấu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 2

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 2: Mẫu này được thiết kế đằng sau cầu thang. Cách thiết kế này chỉ sử dụng cho các ngôi nhà có thiết kế cầu thang hở đằng sau. Cách thiết kế này phù hợp với gia đình có cầu thang nhỏ. Thiết kế này sẽ đảm bảo trong phòng vệ sinh có đầy đủ bồn vệ sinh, gương, bồn rửa tay và các phụ kiện kèm theo.

Mấu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 3

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 3: Mẫu này cũng là một trong những cách thiết kể dành cho gia đình có cầu thang nhỏ và hẹp. Với thiết kế này thì phòng vệ sinh chỉ gồm bồn cầu và sen tắm còn gương và bồn vệ sinh sẽ được lắp đặt bên ngoài.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang mẫu 4

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang mẫu 4: Đây cũng là một cách thiết kế ở mặt đằng sau cầu thang. Cách thiết kế này với tường được ốp gạch hoa văn đá kết hợp với ánh điện sẽ làm cho phòng vệ sinh được lung linh và sang trọng hơn. Phòng vệ sinh này vẫn đảm bảo có bồn cầu, gương phòng tắm. chậu rửa tay và phụ kiện kèm theo.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang mẫu 5
Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang mẫu 5: Cách thiết kế này phù hợp với những gia đình có diện tích rộng như trong các chung cư có tầng gác xép. Nhà vệ sinh được tô điểm màu da cam khi kết hợp với màu trắng của gạch ốp lát bên ngoài sẽ tạo nên một khung cảnh nghệ thuật đẹp mắt.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 6

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 6: Đây là cách thiết kế cho những căn nhà có cầu thang nhỏ và gấp khúc. Trong phòng tắm có đầy đủ các dụng cụ như: Bồn cầu, chậu rửa mặt, phụ kiện phòng tắm. Cạch phòng tắm còn được thiết kế với gia đựng độ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 7

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 7: Đây là mẫu thiết kế giúp các bạn tận dụng được cầu thang trong phòng ngủ với các gia đình có thiết kế phòng ngủ cạnh cầu thang nhé.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 8

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 8: Đây là cách thiết kế nhà vệ sinh có phong cách hoa văn ô vuông vô cùng nghệ thuật và đẹp mắt. Trong phòng vệ sinh vẫn đảm đảm đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết như: Bồn cầu treo tường, Chậu rửa tay, Gương, Kệ đựng khăn. 

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 9

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 9: Phong cách thiết kế nhà vệ sinh có độ dốc nhỏ. Với chủ đạo là màu trắng tinh khiết nhà vệ sinh này tạo nên một sự sang trọng và đẳng cấp châu âu.

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 10

Mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang 10: Phong cách thiết kế này phù hợp với những gia đình có thiết kế cầu thang giả gỗ. Với tường nhà vệ sinh màu vàng nhạt kết hợp với ảnh sáng đèn điện sẽ khiến cho nhà vệ sinh thêm ấm áp hơn và nghệ thuật hơn.

Trên đây là 10 mẫu thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang đẹp mà các bạn có thể tham khảo thi muốn thiết kế cho gia đình mình nhé. Cách thiết kế này giúp cho ngôi nhà bạn vừa đẹp lại có thể tiết kiệm được chỗ bị thừa dưới gầm cầu thang nhé. Hà Dũng chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. Website: https://showroominax.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *