Mua gạch sàn 3D tại Hải Phòng

mua-gach-lat-san-3d-tai-hai-phong

Địa chỉ mua gạch sàn 3D tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp gạch 3D lót sàn là loại gạch cao cấp có in hình 3D/tranh 3D. Một bộ gạch 3D thường có nhiều viên với kích cỡ 60*60cm hoặc 80*80cm ghép lại để tạo thành một bức tranh có kích cỡ to, phù hợp với nhiều loại nhu cầu và nhiều loại mục đích, trong đó có cả sử dụng để trang trí sàn nhà. Là sản phẩm được nhập khẩu và trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thế nên gạch 3D lót sàn có chất lượng tốt, độ bền cao và quan trọng nhất là hiệu ứng 3D vô cùng sống động.

Các loại gạch 3D giá rẻ khác thường không đảm bảo được về yếu tố mỹ thuật. Hiện nay, số lượng nhà cung cấp kinh doanh gạch 3D tại Hải Phòng không nhiều, đòi hỏi khách hàng phải bỏ thời gian để đi tìm hiểu và xem mẫu. Giờ đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Nội thất Hà Dũng là nơi cung cấp gạch 3d chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng. Là công ty tiên phong cung cấp gạch 3D ốp tường – gạch 3D lát sàn tại Hải Phòng, chúng tôi luôn đảm bảo các mẫu gạch 3d tại Hải Phòng do Hà Dũng cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất đến tay quý khách hàng

 

mua-gach-lat-san-3d-tai-hai-phong

Mẫu gạch lát sàn 3D cho không gian thêm ấn tượng

Ưu điểm của Gạch lát sàn 3D

So với các loại gạch khác thì gạch 3D lát sàn, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì đây còn là dòng gạch có chất lượng tốt hiện nay với các đặc điểm lý tính rất đáng quan tâm như chống trơn (thích hợp sử dụng cho phòng tắm), chống trầy xước, chống mài mòn và bền màu cao (thích hợp khi trang trí nền phòng khách)

Với gạch 3D lót sàn – lát nền, khách hàng giờ đây có thể yêu cầu bất kỳ hình ảnh nào mà họ yêu thích để tiến hành đưa vào sản xuất. Đặc biệt hơn, hầu hết các nhà cung cấp gach 3D hiện nay đều nhận sản xuất gạch theo kích thước mà khách hàng mong muốn. Rất tiện lợi và mang lại cho khách hàng sự chủ động trong việc đặt mua, định lượng thời gian cũng như kiểm soát chi phí một cách tối đa.

Với sản phẩm phục vụ cho mục đích trang trí sàn như gạch 3D thì bề mặt chất lượng là giá trị quyết định chất lượng, độ bền cũng như độ đẹp của sản phẩm. Gạch 3D lót sàn được đánh giá là đạt chất lượng khi nó sở hữu bề mặt có khả năng chồng trầy xước, chồng mài mòn do các tác động đi lại hàng ngày. Ngoài ra, gạch 3D lót sàn còn phải có khả năng chống trơn trượt và có tuổi thọ cao.

 

mua-gach-lat-san-3d-tai-hai-phong

Gạch lát sàn 3D luôn có những ưu điểm nổi trội hơn các loại gạch thông thường khác

 

Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp gạch 3D tại Hải Phòng

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại0225.3764.312 

 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *