Mua loại bồn cầu Inax nào với 3 triệu đồng

mua bồn cầu Inax với giá 3 triệu đồng

Nhiều khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng thường hỏi nhân viên bán hàng về mức chi phí của mình sẽ hợp với mẫu bồn cầu nào vì mức kinh phí có phần hạn chế. Ví dụ như với khoảng 3 triệu đồng thì có thể mua được những mẫu bồn cầu Inax nào hoặc với chi phí như vậy thì nên chọn loại bồn cầu Inax nào?

mua bồn cầu Inax với giá 3 triệu đồng 

Nên mua loại bồn cầu Inax nào với 3 triệu?

Bồn cầu Inax hiện nay có mẫu mã đa dạng và chủng loại phong phú với nhiều mức giá. Do đó, bồn cầu Inax có đầy đủ mọi mẫu mã, phù hợp với các đối tượng cho kinh phí hạn chế, thu nhập thấp hay những gia đình có điều kiện và mong muốn mua bồn cầu cảm ứng Inax. 3 triệu đồng là khoản tiền không quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ với nhiều gia đình. Tất nhiên, với khoản chi phí 3 triệu đồng, các gia đình có thể chọn nhiều mẫu thuộc các dòng bồn cầu Inax dùng cho phòng tắm của gia đình mình.

Với số tiền khoảng 3 triệu đồng, các gia đình nên mua bồn cầu 2 khối Inax. Dòng bồn cầu Inax 2 khối có mức giá bán tương đối phù hợp với khoản chi phí này. Bên cạnh các mẫu bồn cầu C-800, C-900 thì dòng bồn cầu Inax C-100, C-300, C-500 đều có thể mua được với mức giá 3 triệu đồng, đảm bảo hàng chính hãng. Bởi những mẫu bồn cầu Inax này không chỉ có mức giá rẻ mà còn được hưởng mức chiết khấu cao khi mua tại Hà Dũng với mức giá chỉ còn hơn 2 triệu đồng.

3 triệu có mua được bồn cầu Inax

Với 3 triệu đồng, bạn nên mua dòng bồn cầu Inax 2 khối

Một số mẫu bồn cầu Inax có giá bán dưới 3 triệu đồng mà khách hàng có thể lựa chọn như bồn cầu Inax C-306VTN, C504VT, C-504VTN, C-702VRN,… Nếu điều kiện tài chính tốt hơn thì gia đình bạn có thể chọn dòng bồn cầu Inax C-800 với một số mã như C-808VN, C-838VN, C801VRN,…

Bồn cầu Inax nói riêng, thiết bị vệ sinh Inax nói chung hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Nên dù chi phí hạn hẹn thì gia đình bạn vẫn hoàn toàn sở hữu được sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp.

Để mua được bồn cầu Inax chính hãng, giá rẻ, gia đình bạn hãy đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để xem và mua với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm >>> Mẫu bồn cầu 2 khối Inax giá tầm trung hot nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *