Mua sen tắm tốt nhất tại Hà Dũng

Sen tam cau Inax

Quý khách hàng đang muốn chọn mua sen tắm Inax chính hãng với giá mềm mà chưa biết nên mua tại cửa hàng nào uy tín thì Hà Dũng là một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn mua sen tắm Inax giá tốt nhất. 

Sen tắm Inax – Sản phẩm tối tân của người Nhật.

Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà thương hiệu này còn nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ áp dụng những công nghệ tân tiến vào trong sản phẩm.

Sen tam cau Inax

Các sản phẩm Sen tắm Inax đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Quốc tế nên đều vượt qua một cách dễ dàng các kiểm định của từng thị trường và của từng nước. Ngoài ra, Thế giới còn biết đến các sản phẩm của Inax đều có tính bền cao và cực kỳ tiết kiệm nước.

Ở Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời, tiết kiệm nước và giá cả phải chăng và lại là sản phẩm của người Nhật nên được đa số người dùng Việt Nam ưa chuộng. Có thể nói các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Inax chiếm một thị trường tương đối lớn ở Việt Nam và các nước Châu Á.

Sản phẩm sen tắm Inax được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nên sản phẩm toát lên sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết và khi lắp đặt trong phòng tắm với thiết kế đẹp thì chúng sẽ như là một tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho phòng tắm của bạn.

Showroominax.vn – Đại lý sen tắm Inax lớn nhất Việt Nam

Showroominax.vn là một trong số ít những công ty có thâm niên (Hơn 10 năm) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản thiết bị vệ sinh Inax nói chung và sen tắm Inax nói riêng. Trong hơn 10 năm hoạt động công ty đã cung cấp sản phẩm đến hàng nghìn khách hàng và luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính sự hài lòng của khách hàng đã giúp cho Hà Dũng ngày càng phát triển.

Showroom thiet bi ve sinh Hai Linh

Showroominax.vn ra đời với mục tiêu xuyên suốt là giúp cho mọi gia đình ở Việt Nam có thể sử dụng được các sản phẩm Sen tắm Inax chính hãng của Thái Lan với giá cả mềm nhất thị trường. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện mục tiêu là thị trường Việt Nam sẽ không còn hàng kém chất lượng của Trung Quốc nữa mà sẽ chỉ toàn hàng chính hãng và chất lượng cao của Nhật Bản

Showroominax.vn có hệ thống cửa hàng lớn được tọa lạc tại những vị trí đẹp thuận lợi cho việc đi lại và di chuyển của khách hàng. Cửa hàng của chúng tôi được thiết kế đẹp và sáng tạo. Các sản phẩm Sen tắm Inax được sắp xếp khoa học để giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng ngay từ khi bước vào cửa hàng.

Đội ngũ tư vấn của Showroominax.vn được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản các sản phẩm Sen tắm Inax, kiến thức về nội thất và kỹ năng tư vấn khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn là người bạn thân thiết và đồng hành cùng mỗi khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Giá cả là một trong những thế mạnh của Showroominax.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Sen tắm Inax chính hãng với giá cả mềm nhất thị trường để giúp Quý khách hàng có thể mua sản phẩm sen tắm Inax tốt nhất với chi phí phải chăng.

Ngoài giá cả ra thì Hà Dũng được khách hàng biết đến nhờ các Chương trình Khuyến mãi lớn và thiết thực để giúp cho khách hàng có thể mua được các sản phẩm đã mềm thì giờ còn mềm hơn nữa.

Showroominax.vn ngoài khuyến mãi lớn ra còn có chế độ Vận chuyển Miễn phí các sản phẩm cho khách hàng tại Hà Nội và hỗ trợ một phần lớn chi phí với các khách hàng ở xa. Mục tiêu cũng là giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá mềm nhất.

Showroominax.vn đang cung cấp các sản phẩm sen tắm Inax với đủ bộ sản phẩm là: Sen tắm thường, Sen tắm cây, Sen tắm nhiệt độ.

Một số mẫu sen tắm thường của Inax

Sen tam thuong Inax BFV-113S

Sen tắm thường Inax BFV-113S

Sen tam thuong Inax BFV-1203S

Sen tắm thường Inax BFV-1203S

Sen tam thuong inax BFV-503S

Sen tắm thường inax BFV-503S

Một số mẫu sen tắm cây của Inax

Sen tắm cây inax BFV-915S

Sen tắm cây inax BFV-915S

Sen tắm cây Inax BFV-1405S

Sen tắm cây Inax BFV-1405S

Sen tắm cây Inax BFV-1115S

Sen tắm cây Inax BFV-1115S

 

Một số mẫu sen tắm nhiệt độ của Inax

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-4C

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-4C

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-3C

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-3C

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-8C

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-8C

Hà Dũng chúc quý khách hàng một năm mới gặp nhiều may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *