Nên chọn loại bồn cầu Inax cho phòng vệ sinh rộng 4m2

Bồn cầu inax

Chọn mua kiểu bồn cầu, loại bồn cầu Inax phù hợp với phòng tắm có diện tích rộng 4m2 để người dùng tiện dụng và cảm thấy thoải mái nhất.

Câu hỏi:

Gia đình tôi đang chuẩn bị hoàn thiện phòng tắm nên mua lắp đặt thiết bị vệ sinh Inax. Tuy nhiên, việc lựa chọn bồn cầu Inax khiến tôi cảm thấy băn khoăn bởi hiện hãng có đến 4 dòng bồn cầu nên tôi muốn nhờ Showroom tư vấn giúp với diện tích phòng rộng 4m2 thì nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp?

Tư vấn:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi đến email của Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng 275 Khuất Duy Tiến. Với câu hỏi của bạn, độ ngũ tư vấn của Hà Dũng xin được giải đáp như sau:

Bồn cầu inax

Thiết bị vệ sinh hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú cả về nhà cung cấp đến các dòng sản phẩm, đặc biệt là bồn cầu. Thời điểm hiện tại thì bồn cầu Inax có 4 dòng sản phẩm chính là bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax. Do đó, khi đi mua thiết bị vệ sinh, nếu người mua chưa tìm hiểu kỹ hoặc thiếu các kiến thức về các dòng sản phẩm sẽ gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, nhất là bồn cầu Inax. Tuy nhiên, dựa vào những kiến thức mà bạn chia sẻ ở trên Inax Hà Dũng sẽ tư vấn loại bồn cầu phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình bạn.

LOẠI BỒN CẦU INAX PHÙ HỢP VỚI PHÒNG TẮM RỘNG 4M2

Trên thực tế, diện tích phòng tắm rộng 4m2 là kích thước phòng tắm khá thoải mái và rộng rãi. Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bồn cầu Inax cho gia đình mình. Đối với các phòng tắm nhỏ thì thông thường các gia đình không nên chọn những loại bồn cầu Inax có kích thước lớn như bồn cầu Inax 1 khối hay bồn cầu cảm ứng Inax. Tuy nhiên, đối với phòng tắm rộng của nhà bạn, thì cả 4 dòng bồn cầu mà Inax cung cấp hiện nay đều có thể lựa chọn và sử dụng cũng như bạn có thể trang bị thêm các thiết bị vệ sinh khác cho phòng tắm tiện nghi nhất.

bồn cầu inax chính hãng

Tuy nhiên, đối với phòng tắm có diện tích rộng như gia đình bạn, bạn nên ưu tiên lựa chọn dòng bồn cầu 1 khối Inax hoặc bồn cầu cảm ứng Inax bởi đây là những mẫu thiết bị vệ sinh có phần bệ ngồi tương đối rộng rãi, thuật tiện và dễ dàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, những dòng bồn cầu Inax này không hề có khe rãnh như dòng bồn cầu Inax 2 khối nên việc vệ sinh vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức.

BỒN CẦU INAX ĐEM ĐẾN NHIỀU SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH HÀNG

Do đó, với phòng tắm có diện tích 4m2, bạn nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu mua bồn cầu Inax 1 khối hay bồn cầu cảm ứng Inax. Nếu không, bạn có thể lựa chọn thêm bồn cầu Inax 2 khối bồn cầu Inax treo tường. Tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm này của Inax tương đối ít mẫu mã và kiểu dáng. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn căn cứ và giá cả để có sự phù hợp. Tuy dòng bồn cầu cảm ứng và bồn cầu 1 khối có mức chi phí cao hơn nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên việc có phòng tắm rộng kết hợp với thời gian sử dụng dài thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến hi vọng rằng những thông tin cung cấp trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi chọn mua bồn cầu Inax. Chúc bạn chọn mua thiết bị vệ sinh thành công!

>>>> Dùng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước bằng cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *