Nên mua nắp bồn cầu thông minh Inax hay TOTO

Nên mua nắp bồn cầu thông minh Inax hay TOTO?

TOTO và Inax là hai thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Khi mua sản phẩm người tiêu dùng luôn cân nhắc lựa chọn xem nên mua nắp bồn cầu thông minh của Inax hay TOTO.

 

Nên mua nắp bồn cầu thông minh Inax hay TOTO?

1. Nắp bồn cầu điện tử có chức năng gì ?

Inax và TOTO đưa ra thị trường dòng bồn cầu nắp rửa điện tử – Washlet có chức năng vệ sinh, rửa tự động, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô và nhiều chức năng khác. Dùng nắp bồn cầu điện tử sẽ thay thế cho giấy vệ sinh truyền thống, cơ chế hoạt động của Washlet đơn giản, tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.

Nắp bồn cầu thông minh Inax hay TOTO có nhiều chức năng

Sự ra đời của nắp bồn cầu điện tử là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe phụ nữ, nhất là phụ nữ mang thai, người lớn tuổi. Washlet còn có chức năng rửa nhẹ, hỗ trợ người bị bệnh đường tiêu hóa.

2. So sáng nắp bồn cầu thông minh Inax và TOTO?

Nắp bồn cầu thông minh Inax

Là thiết bị có giá tầm trung. Thiết bị vệ sinh Inax nói chung và nắp bồn cầu thông minh Inax nói riêng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt, từ bình dân đến cao cấp.

Công nghệ được ứng dụng trong bồn cầu thông minh Inax: 

 • Công nghệ phun rửa tự động EClean
 • Công nghệ vệ sinh phụ nữ EveClean
 • Công nghệ sưởi ấm bệ ngồi CozyCare
 • Công nghệ khử mùi nhanh X-FreshUp
 • Công nghệ tiết kiệm điện năng EcoPower    
 • Công nghệ HYPERKILAMIC chống khuẩn, bán dính hiệu quả

Nắp bồn cầu thông minh TOTO

Nắp bồn cầu thông minh TOTO thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, mức giá cao hơn và phù hợp với những gia đình có thu nhập cao, điều kiện kinh tế dư giả.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO được sản xuất theo công nghệ:

 • Công nghệ chống bám bẩn
 • Công nghệ khử trùng Ewater+
 • Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving
 • Công nghệ nắp rửa điện tử thế hệ mới Washlet
 • Công nghệ mới Gmax: phát sáng, cảm biến nhiệt, tự đổng mở nắp…

3. Nên mua nắp bồn cầu thông minh Inax hay TOTO?

Nắp bồn cầu thông minh Inax và TOTO đều rất nổi tiếng ở Nhật Bản, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Mỗi hãng đều có ưu điểm để chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn sản phẩm thích hợp.

Tuy nhiên theo khảo sát lượng khách hàng đến với showroom Hà Dũng, thì tỉ lệ khách hàng tìm mua nắp bồn cầu thông minh Inax cao hơn, phổ biến hơn. Sản phẩm thiết kế đa dạng, giá thành vừa phải, đáp ứng tiêu chí sử dụng và điều kiện ngân sách của đai đa số khách hàng, các dự án xây dựng lớn nhỏ.

Nắp bồn cầu thông minh Inax giá ưu đãi tại Hà Dũng

Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-H18VN

Nắp rửa bồn cầu Inax cảm ứng CW-H18VN Dung tích két nước là 0,7l. Có vòi phun, vòi rửa dành riêng cho phụ nữ. Có 6 lỗ phụ nước. Thiết bị được sản xuất công nghệ cao, an toàn tuyệt đối, chống rò rỉ điện, tiết kiệm điện…

Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-KB22AVN

Nắp rửa bồn cầu Inax cảm ứng CW-KB22AVN là Sản phẩm thiết kế hài hòa có thể phù hợp với nhiều loại bồn cầu, dễ sử dụng. Có chức năng rửa tự động, rửa trước và sau khi đi vệ sinh. Bệ ngồi được sưởi ấm, rất thích hợp trong mùa lạnh.

Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-KA22AVN

Nắp rửa bồn cầu Inax cảm ứng CW-KA22AVN là Sản phẩm có mức giá cao nhất, tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Được sản xuất theo công nghệ HyperKilamic chống khuẩn, có sử dụng phân tử bạc Ag+ có trên bề mặt sứ, chống bám dính và ngăn hình thành vi khuẩn.

 

Tại Hà Dũng, nắp bồn rửa thông minh Inax hay bồn cầu Inax luôn được bán với mức giá ưu đãi nhất, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ đổi trả theo quy định của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *