Nhà phân phối gạch bóng kiếng chất lượng cao tại Hải Phòng

dai-ly-cung-cap-gach-bong-kieng-tai-hai-phong

Đại lý gạch bóng kiếng chất lượng và đảm bảo mức giá hợp lý tại Hải Phòng

    Hiện nay trên thị trường, giữa sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã gạch ốp lát thì gạch bóng kiếng vẫn là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho người tiêu dùng để đem lại một không gian đẹp mắt, sang trọng.

Và nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ đại lý phân phối gạch ốp lát bóng kiếng tại Hải Phòng uy tín, vậy gợi ý tốt nhất là Showroom nội thất Hà Dũngđơn vị chuyên cung cấp gạch ốp lát bóng kiếng với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng cao. 

Lựa chọn gạch bóng kiếng tại Showroom nội thất Hà Dũng, bạn sẽ tìm được sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng đạt những tiêu chuẩn.

Không chỉ đi đầu về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện Showroom nội thất Hà Dũng đang dần khẳng định thương hiệu với các dịch vụ tư vấn, thiết kế mang đậm các xu hướng mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

dai-ly-cung-cap-gach-bong-kieng-tai-hai-phong

dai-ly-cung-cap-gach-bong-kieng-tai-hai-phong

 

 

Tầm quan trọng của gạch bóng kiếng

Với chủng loại và mẫu mã đa dạng của gạch ốp lát như hiện nay, thì gạch bóng kiếng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho khách hàng để sở hữu một không gian bắt mắt và sang trọng.

Trước đây, nhiều người dùng lựa chọn sử dụng gạch men lát nền nhà có kích thước 20×20, 20×40 thì xu hướng hiện nay, đông đảo người tiêu dùng đã chuyển sang chọn gạch mài bóng thay vì dùng gạch men để bảo vệ môi trường.

 Hiện nay, kích thước của gạch bóng kiếng rất đa dạng, từ những kích thước nhỏ như 30×30, 30×60, 60×60 cho đến các kích thước lớn như 60×120, 80×80,…

 Tùy vào mỗi không gian, người dùng có thể lựa chọn được mẫu gạch bóng kiếng để ốp lát sao cho phù hợp nhất, để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

dai-ly-cung-cap-gach-bong-kieng-tai-hai-phong

dai-ly-cung-cap-gach-bong-kieng-tai-hai-phong

Các mẫu gạch bóng kiếng có tại showroom Hà Dũng của chúng tôi:

 

1.Gạch bóng kiếng (60×60 cm, 80×80 cm).

2.Gạch bóng kiếng toàn phần (80×80).

3.Gạch bóng kiếng 2 da (60×60 cm)

4.Gạch bóng kiếng ốp tường.

5.Gạch lát nền bóng kiếng 60×60.80×80,60×120,80×160

6.Gạch bóng kiếng toàn phần 80×80.100×100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *