Những điều bất lợi khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax kém chất lượng

những bất lợi khi mua phải thiết bị vệ sinh Inax giả

Người tiêu dùng hiện nay đang phải đối mặt với vấn nạn thiết bị vệ sinh Inax nhái, kém chất lượng, gặp phải nhiều bất lợi.

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay đã là thương hiệu vô cùng quen thuộc đối với các gia đình Việt cũng như có độ phủ rộng mạng lưới phân phối trên thị trường. Trong phòng tắm, phòng vệ sinh của mình, rất nhiều gia đình Việt đã lựa chọn sử dụng bộ thiết bị vệ sinh Inax. Để có được lòng tin của khách hàng như vậy, Inax luôn phải khẳng định được hãng Inax là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng và có độ uy tín.

những bất lợi khi mua phải thiết bị vệ sinh Inax giả

Mua Bộ thiết bị vệ sinh Inax C504VT+L285V+CFV102A để có giá tốt hơn

Người tiêu dùng hiện đang thiếu kiến thức để mua được thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Theo kết quả khảo sát của Vinastas – Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam công bố thì có đến 62% người tiêu dùng khi mua không biết phân biệt đâu là hàng thật hay giả. Các mặt hàng trên thị trường có hướng dẫn cách phân biệt thật giả nhưng người mua mới chỉ tìm hiểu qua và không có nhiều tính ứng dụng khi mua hàng. Do vậy, không ít khách hàng đã đầu tư một khoản chi phí không nhỏ để mua thiết bị vệ sinh Inax nhưng lại là những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, thậm chí là gây nguy hiểm đến sức khỏe, thực sự là tiền mất tật mang.

Những điều bất lợi khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax kém chất lượng

Theo một doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh ở Nhật cho biết chỉ riêng việc sử dụng vòi nước giả cũng gây nguy hại không nhỏ đến chính sức khỏe của người sử dụng. Vì nguyên liệu được dùng để chế tạo vòi nước giả thương có hàm lượng kim loại nặng vượt quá độ cho phép của các tiêu chuẩn an toàn. Bởi vậy, lượng kim loại này sẽ ngấm vào nước và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

bất lợi gặp phải khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax giả

Thiết bị vệ sinh Inax đem đến không gian đẹp hoàn mỹ

Một trong những thiết bị vệ sinh dễ bị làm giả nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến sen vòi. Mặc dù vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sen vòi Inax bởi hãng có cho ra đời tem chống hàng giả công nghệ mới, giúp người tiêu dùng bảo vệ được quyền lợi tốt nhất khi mua sen vòi Inax.

Bồn cầu Inax chính là thiết bị vệ sinh Inax được các gia đình chú trọng khi mua bộ thiết bị vệ sinh. Trên thị trường hiện nay cũng đã có không ít các sản phẩm làm nhái bồn cầu Inax với chất lượng kém nhưng bán với mức giá rẻ lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng chưa hiểu rằng khi dùng bồn cầu Inax kém chất lượng sẽ có ảnh hưởng không ít đến lợi ích của mình và thậm chí là tác động xấu đến sức khỏe.

Không những thế, bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh được làm từ chất liệu sứ ứng dụng công nghệ chống bám dính tuyệt vời nhờ có lớp men cao cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng và kép dài tuổi thọ sản phẩm. Nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng thì lớp men này rất dễ bị xước, bị ố vàng và bám bẩn, khó có thể vệ sinh sạch, tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Hơn nữa, thực tế đã có nhiều vụ bồn cầu bị nứt vỡ mà nguyên nhân chính là do không đảm bảo chất lượng.

Hãy qua Showroom Inax Hà Dũng 275 Khuất Duy Tiến nếu bạn có nhu cầu mua bất cứ thiết bị vệ sinh Inax nào. Tại số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân, chắc chắn bạn sẽ mua được thiết bị vệ sinh 100% chính hãng Inax với mức giá tốt nhất, không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *