Những sai lầm khi sử dụng bồn cầu treo tường INAX

ngồi xổm lên bồn cầu

Bồn cầu treo tường INAX là sản phẩm khá đặc biệt của thương hiệu INAX. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ hàng đầu Nhật Bản, thiết kế treo tường độc đáo mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không sử dụng đúng cách sẽ khiến sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc hay trầy xước và khi đó bạn sẽ cố khá nhiều tiền bạc để thay thế sản phẩm bồn cầu mới cho gia đình.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, loại bỏ những sai lầm khi sử dụng bồn cầu treo tường INAX mà Hà Dũng cung cấp ngay sau đây để có thể sử dụng sản phẩm đúng cách, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

1. Ngồi xổm trên bàn cầu treo tường INAX

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bồn cầu, mỗi dòng bồn cầu sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, mỗi sản phẩm bồn cầu sẽ có cách sử dụng riêng biệt. Nếu như người dùng không sử dụng đúng cách sẽ khiến bồn cầu nhanh hỏng hóc và bạn sẽ mất kha khá chi phí đầu tư cho một sản phẩm thay thế khác.

ngồi xổm lên bồn cầu

Bồn cầu treo tường INAX cũng vậy, một chiếc bồn cầu xổm INAX sẽ chỉ chịu được sức nặng ở một mức cho phép và chỉ được sử dụng bằng cách ngồi trực tiếp lên bệ ngồi. Nếu như bạn vẫn cố tình ngồi xổm, đặt hai chân lên bệ ngồi chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới như: gây gãy bồn cầu, nứt vỡ bồn cầu, tai nạn không đáng có, … Vì vậy, hãy tuân thủ những quy tắc khi sử dụng bồn cầu, để giúp đảm bảo vệ sinh, đảm bảo tới sức khỏe của bạn.

2. Vứt rác thải khó phân hủy vào trong bồn cầu treo tường INAX

vứt chất thải khó phân hủy vào bồn cầu

Nhiều người trong quá trình sử dụng bồn cầu nói chung, bồn cầu INAX nói riêng thường có thói quen ném những chất thải như tóc, tàn thuốc, khăn giấy cứng, gạo, … đều là những chất thải khó phân hủy trong nước. Nếu như bạn đang có những thói quen này, hãy loại bỏ ngay lập tức. Bởi đây đều là những chất thải rất dễ gây tắc nghẽn bồn cầu, khiến nước xả khó có thể thoát, vi khuẩn rất dễ tích tụ ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. 

3. Sử dụng chất tẩy rửa có tính axit mạnh để vệ sinh bồn cầu treo tường INAX

sử dụng chất tẩy rửa mạnh cho bồn cầu

Như chúng ta đã biết, các chất tẩy rửa có tính axit mạnh sẽ gây bong tróc bề mặt bồn cầu, khiến bồn cầu không được sáng bóng, dễ trầy xước ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh đó, các chất tẩy rửa có tính axit mạnh sẽ làm bong lớp men sứ của bồn cầu, khiến bề mặt không còn khả năng kháng khuẩn, chống ố vàng nữa. Vì vậy, hãy vệ sinh bồn cầu bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ nhàng, trung tính, không chứa axit mạnh, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được thẩm mỹ cho sản phẩm.

4. Khi xả nước không đậy nắp bồn cầu treo tường INAX

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, một sản phẩm bồn cầu treo tường INAX sẽ chứa khoảng 2 triệu vi khuẩn có hại cho cơ thể. Và khi tiến hành xả nước, nếu không đậy nắp bồn cầu sẽ khiến vi khuẩn lây lan ra toàn bộ bồn cầu, bắn ra ngoài sàn nhà, lên cơ thể của bạn. Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn là khi sử dụng tất cả các sản phẩm bồn cầu, hãy đóng nắp bồn cầu rồi hãy xả nước. Điều này sẽ giúp hạn chế việc vi khuẩn có hại bắn ra ngoài, bám lên tường, bồn cầu, … 

5. Lắp đặt bồn cầu INAX không đúng quy chuẩn

Thông thường, một sản phẩm bồn cầu treo tường INAX khi không lắp đặt đúng cách sẽ không hoạt động được một cách hiệu quả. Vì vậy, khi mua bồn cầu treo tường, bạn hãy liên hệ với thợ có kinh nghiệm lắp đặt để quá trình lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, lắp bồn cầu sai cách còn ảnh hưởng tới phong thủy sẽ khiến tiền bạc trong nhà bị tiêu hao, công việc của các thành viên trong gia đình sẽ gặp cách trở. 

Hãy là người tiêu dùng văn mình, sử dụng bồn cầu treo tường INAX đúng cách để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình thân yêu nhé. Hà Dũng hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho khách hàng.

https://showroominax.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *