Phân phối gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp tại Hải Phòng

gach-nhap-khau-gia-tot-tai-hai-phong

Gạch nhập khẩu cao cấp tại Hải Phòng

 

Showroom Nội thất Hà Dũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp tại Hải Phòng đến tay người tiêu dùng không qua kênh đại lí. Đối tượng khách hàng Showroom Nội thất Hà Dũng hướng tới là các khách hàng có nhu cầu sử dụng trực tiếp như hộ dân, biệt thự, các kiến trúc sư cùng các đơn vị thi công. Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối uy tín các thương hiệu gạch cao cấp nhập khẩu của các nước trên thế giới : gạch Tây Ban Nha, gạch Ấn Độ, v.v.v

gach-nhap-khau-gia-tot-tai-hai-phong

gach-nhap-khau-gia-tot-tai-hai-phong

 

Gạch ốp lát nhập khẩu có ưu điểm nổi bật như thế nào

 

Bên cạnh thương hiệu gạch nổi tiếng trong nước thì gạch ốp lát nhập khẩu cũng là sự lựa chọn đang được ưu tiên của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Gạch ốp lát nhập khẩu luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ về thiết kế, kích thước, gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

 

Tất cả những thương hiệu này đều được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả. Đặc điểm nổi trội nhất của những dòng gạch ốp lát nhập khẩu này là tính năng chống trơn trượt với đường nét thiết kế tinh xảo và cầu kì vì được tạo ra từ những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Hai dòng gạch Ceramic và gạch Granite là hai dòng gạch được nhập khẩu và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. 

gach-nhap-khau-gia-tot-tai-hai-phong

gach-nhap-khau-gia-tot-tai-hai-phong

 

Gạch nhập khẩu là sản phẩm gạch được nhiều người lựa chọn khi thiết kế nhà ở. Những sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp sẽ mang đến cho không gian không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là độ bền cho sản phẩm một cách tốt nhất. Gạch nhập khẩu Italy, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, gạch nhập khẩu Trung Quốc là những sản phẩm gạch chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm của các sản phẩm gạch ốp tường sang trọng này là gì?

Các sản phẩm gạch nhập khẩu hầu hết là những sản phẩm gạch chất lượng cao, phong cách thiết kế độc đáo và cập nhật các xu hướng mới nhất trên toàn thế giới do quá trình xuất nhập cảng sẽ chịu sự quản lý chất lượng của quốc gia đó và Việt Nam. Thêm vào đó, quá trình sản xuất tự động hóa của các sản phẩm gạch ốp tường sang trọng nước ngoài mang đến độ chính xác cao, sự tinh tế trong đường nét của gạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *