Phong thủy treo gương trong nhà tắm như thế nào tốt

Phong thủy treo gương trong nhà tắm như thế nào tốt

Phong thủy treo gương trong nhà tắm có những quy tắc gia chủ nhất định nên tuân theo và những điều cấm kị gia chủ cần tránh để không gặp họa hại. Nội thất trong phòng vệ sinh ngoài bồn cầu thì vật quan trọng chính là gương.

>>> Tư vấn: “Chọn sen vòi cho trẻ em thích hợp, an toàn nhất”

Phong thủy treo gương trong nhà tắm như thế nào tốt

Dù là hình dáng, kích thước, vị trí như thế nào thì bạn đều cần phải có những lưu ý quan trọng. Các gia đình hãy tuân thủ phong thủy treo gương trong nhà tắm dưới đây.

Quy tắc bất biến trong phong thủy treo gương trong nhà tắm

Về hình dạng gương: Trong nhà tắm các gia đình nên chọn gương hình vuông, thể hiện sự cân bằng, có trật tự, đem lại may mắn cho gia đình. Không dùng gương hình lăng trụ hoặc gương có mũi nhọn, tam giác dù nó hiện đại hoặc phá cách nhưng không tốt trong phong thủy, sản sinh ra sát khí nặng nề, người trong nhà không yên ổn.

Gương vuông nên lắp phía trên bồn rửa mặt hình tròn, hình oval để tạo cân bằng âm dương, mang lại năng lượng tích cực.

Về kích thước: Tốt nhất nên dùng gương lớn vừa, thanh khiết và lành lặn. Gương lớn đại diện cho vận thế gia chủ phát đạt. Khi soi gương thì phần trên đầu sẽ thừa ra một khoảng trống để sự nghiệp rộng mở, sung túc. Nhưng không nên treo gương có kích thước quá to, tạo ra rất nhiều âm khí, tích tụ năng lượng xấu.

Gương quá nhỏ chỉ soi được gương mặt sẽ bất lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, công danh không có con đường thăng tiến như ý muốn.

Về số lượng gương: Gương không nên quá nhiều, nhiều gương không gian thoáng đãng, đẹp hơn nhưng bày quá nhiều dễ tạo ra âm khí, sát khí khiến vận trình kém đi nhiều. Hơn nữa ban đêm đi vệ sinh dương khí không thịnh, nhiều gương sản sinh âm ảnh làm bạn kinh sợ, không thoải mái.

Điều cấm kị theo phong thủy treo gương trong nhà tắm

Tuyệt đối không treo gương đối diện bồn cầu

Gương đối diện bồn cầu là lỗi phong thủy nhiều gia đình gặp phải. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, vì bồn cầu nơi có nhiều sú uế, đối diện gương khiến khí xấu phản chiếu, rất hung.

Tuyệt đối không treo gương đối diện bộn cầu
Tuyệt đối không treo gương đối diện bộn cầu

Nếu nhà vệ sinh cùng phòng ngủ thì không bố trí gương chiếu thẳng ra cửa, chiếu tới giường ngủ bằng không sức khỏe yếu, tài vận kém.

Gương âm khí thịnh, nhà vệ sinh trong phòng ngủ sẽ hút hết nguồn dương khí, tinh thần mệt mỏi, kiệt quệ.

Không treo gương đối diện bồn tắm

Theo ngũ hành bồn tắm thuộc hành Thủy, gương cũng là hành Thủy, Thùy vượng thì sinh hàn khí, hàn khí mạnh khiến sức khỏe không tốt, dễ gây tâm lí bất an. Khi tắm cơ thể thả lỏng, nhìn gương dễ bị năng lượng xấu xâm nhập.

Không nên treo gương đối diện bồn tắm
Không nên treo gương đối diện bồn tắm

Không treo gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Khi vừa bước vào phòng tắm nhìn tấm gương phản chiếu rất dễ khiến bạn giật mình, dễ gây tâm trạng hoảng loạn, bất an.  Nếu gương đối diện cửa nhà vệ sinh trong phong thủy nhà ở dễ khiến trong giao tiếp vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, rạn nứt tình cảm.

Không nên treo gương đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh
Không nên treo gương đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh

Gương là món đồ không thể thiếu trong nhà tắm, tác động đến phong thủy. Nếu thuộc lòng những nguyên tắc phong thủy treo gương trong nhà tắm này sẽ giúp bạn tránh điều tai họa, gia đình vượng khí.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua gương treo phòng tắm có thể đến với showroom Hà Dũng. Hà Dũng cung cấp gương phòng tắm Inax chính hãng 100%, giá luôn ưu đãi nhất.

Một số loại gương hình chữ nhật, gương tròn, kích cỡ hợp phong thủy được rất nhiều gia đình chọn lựa: Gương Inax KF-5075VA; Gương Inax KF-5070VAC; Gương Inax KF-6090VA…

Nguồn : Showroom Inax Hà Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *