So sánh gạch nhập khẩu Tây Ban Nha và gạch Ý – Mua gạch nhập khẩu giá tốt tại Hải Phòng

so sanh gach nhap khau tay ban nha va gach y tai hai phong thumb

Mua gạch nhập khẩu tại Hải Phòng – Nên chọn gạch Tây Ban Nha hay gạch Ý

 

Ý và Tây Ban Nha là hai nước sản xuất gạch lớn nhất châu Âu. Cả hai nước liên tục cạnh tranh vì khách hàng của họ có ở hầu hết các thị trường thế giới. Mỗi quốc gia đều cho rằng gạch của họ là tốt nhất. Điều ​​này được hỗ trợ bởi các hiệp hội các nhà sản xuất quốc gia mỗi năm chi tiêu không nhỏ ngân sách để quảng bá gạch của đất nước họ. Hiệp hội Ý đẩy mạnh xuất bản các tài liệu quảng cáo, Hiệp hội Tây Ban Nha tổ chức các cuộc hội thảo với các nhà thiết kế nội ngoại thất.  Vậy làm thế nào để tìm ra gạch nào là tốt hơn giữa hai loại Ý và Tây Ban Nha, và có sự khác biệt giữa chúng hay không?

Nói chung, gạch Ý và Tây Ban Nha khác nhau về thiết kế. Các nhà máy Ý chi khá nhiều tiền vào việc tiếp thị, thu hút các chuyên gia và nhà thiết kế giỏi nhất để tạo ra các bộ mẫu gạch mới. Kết quả thường bộ mẫu của Ý trông phong cách hơn. Thông thường, thiết kế của Ý có khi mang tính tối giản hơn, có khi tinh tế hơn. Ý sản xuất nhiều gạch đơn điệu với một mầu bóng hoặc bề mặt gồ ghề. Quý vị hãy cùng Showroom nội thất  Hà Dũng – Địa chỉ chuyên cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu tại Hải Phòng so sánh về hai dòng sản phẩm này nhé.

 

Gạch nhập khẩu cao cấp Tây Ban Nha

 

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu đến từ các thương hiệu gạch Tây Ban Nha luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Giá trị làm nên độ cao cấp cho những viên gạch Tây Ban Nha chính là chất lượng của gạch.

Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha được sản xuất tại đất nước có lịch sử sản xuất gạch từ lâu đời. Những tinh hoa, tinh túy nhất của ngành công nghiệp sản xuất gạch được hội tụ trong các viên gạch. Chính vì thế, các viên gạch lát nền và gạch ốp tường thành phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Và không chỉ đạt tiêu chuẩn về các tiêu chí như độ cứng, độ chống mài mòn, khả năng chống ma sát. Những viên gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha vào Việt Nam còn cần đạt những tiêu chuẩn về sự phù hợp với điều kiện khí hậu tại đây. Do đó, gạch Tây Ban Nha đặc biệt được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt.

Gạch Tây Ban Nha có độ tương phản lớn hơn, khổ lớn. Người Tây Ban Nha sản xuất rất nhiều gạch giả đá, bao gồm cả bóng, và chất lượng tuyệt vời. Trong chủng loại granite giả đá Tây Ban Nha, đá thường có nhiều mạch hơn, màu sắc đậm hơn. Trong các bộ mẫu của Tây Ban Nha có rất nhiều hoa hồng.

gach-nhap-khau-tay-ban-nha-tai-hai-phong
 
gach-nhap-khau-tay-ban-nha-tai-hai-phong
 
gach-nhap-khau-tay-ban-nha-tai-hai-phong

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu Ý

 

Gạch nhập khẩu Ý cũng được người tiêu dùng Việt Nam biết đến là một dòng gạch lát nền cao cấp nhập khẩu. Các viên gạch Ý sử dụng lát nền đều đạt những tiêu chí kiểm định khắt khe trước khi được sản xuất đại trà. Ngoài ra, độ cao cấp của các viên gạch lát nền nhập khẩu từ Ý còn được thể hiện qua các họa tiết trên bề mặt gạch.

Những viên gạch lát nền Ý có sự phong phú về cách thể hiện hoa văn trên bề mặt gạch. Do đó, mỗi viên gạch đều chứa đựng những sắc thái rất riêng. Dấu ấn trong phong cách gạch Italia tạo nên giá trị đẳng cấp vượt trội cho mỗi không gian. Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu từ Ý luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả những công trình sang trọng bậc nhất.

gach-nhap-khau-y-tai-hai-phong

gach-nhap-khau-y-tai-hai-phong

gach-nhap-khau-y-tai-hai-phong

 

Vậy thì gạch nhập khẩu nào là lựa chọn phù hộ nhất cho công trình của bạn?

 

Điều chính xác nhất là chọn một gạch mà bạn thích cho dù đó là Tây Ban Nha hay Ý. Hãy lưu ý các vấn đề sau đây

– Bạn cần gạch giả đá chất lượng nhưng không quá đắt;

– Gạch giả đá đánh bóng đẹp (người Ý gần như không làm vì chi phí sản xuất quá cao) hoặc chỉ cần gạch đánh bóng đẹp;

– Gạch ốp tường với màu sắc tươi sáng và kiểu dáng nhiều màu;

– Gạch lát sàn được trang trí.

Đồng thời, bạn nên suy nghĩ thêm về gạch Ý, nếu:

– Bạn cần gạch  granite đẹp;

– Bạn cần gạch phong cách (bao gồm cả phong cách tối giản);

– Bạn thích quần áo hợp mode  và đồ Ý;

– Bạn thích màu sắc và kiểu dáng trang trí không thu hút nhiều sự chú ý;

– Bạn không bị giới hạn về ngân sách để sửa chữa và để mua gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *