So sánh giá bàn cầu 1 khối Inax và bàn cầu 2 khối Inax

so sanh gia ban cau 1 khoi inax va ban cau 2 khoi

Câu hỏi:

Hoàng Tuấn – 28 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tư vấn:

Bàn cầu Inax hiện là mẫu thiết bị vệ sinh đang rất được ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng tốt kết hợp với giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi gia đình Việt Nam. Đặc biệt, các loại bồn cầu của Inax đều hướng tới sự tiện dụng, thoải mái nhất cũng như dễ sử dụng, thân thiện với sức khỏe cũng như môi trường hay tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian vệ sinh lau chùi…

so sanh gia ban cau 1 khoi inax va ban cau 2 khoi inax 1

So sánh giá bàn cầu 1 khối Inax và bàn cầu 2 khối Inax giá cái nào tốt hơn ?

Nếu so sánh giá giữa 2 dòng bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối Inax thì giá của bồn cầu 2 khối Inax hay còn gọi là bồn cầu két rời có phần rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối – két liền.

Cụ thể hơn, đó là, giá bồn cầu Inax 1 khối gia động khoảng từ 5 – 17 triệu. Trong khi đó, giá bồn cầu Inax 2 khối vào khoảng: 1,8 – 6,3 triệu. Như vậy, sự chênh lệch về giá giữa 2 loại bồn cầu này là tương đối lớn. Tuy nhiên, giá thành được nhà sản xuất đưa ra dựa trên những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Bồn cầu Inax loại nào được ưa chuộng nhiều nhất?

Bồn cầu Inax 1 khối:

– Ưu điểm:

Bồn cầu Inax 1 khối này thích hợp cho những không gian phòng tắm rộng. Là mẫu bồn cầu Inax có kích thước lớn nên việc sử dụng rất tiện dụng, đặc biệt rất tiết kiệm nước. Với thiết kế chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và vận chuyển. Do có thùng nước dính liền với bồn cầu, áp dụng hệ thống xả hiện đại nên khi dùng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng thiết bị vệ sinh này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi bồn cầu Inax 1 khối bị hư hỏng.

so sanh gia ban cau 1 khoi inax va ban cau 2 khoi inax 1 1

– Nhược điểm:

Đối với bồn cầu Inax 2 khối yêu cầu hầm phải được thiết kế cao và ống hơi phải có độ thông thoáng, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.

Giá bồn cầu Inax loại này cao hơn nhiều so với loại bồn cầu 2 khối. Phù hợp với những không gian phòng tắm rộng và sang trọng, không gian nhỏ hẹp không nên sử dụng loại thiết bị vệ sinh này.

Bồn cầu Inax 2 khối

–    Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên của bồn cầu Inax 2 khối phải kể đến đó là giá thành rẻ hơn so với loại bồn cầu 1 khối; tiết kiệm tối đa về mặt không gian nên rất thích hợp với loại bồn tắm nhỏ, đáp ứng nhu cầu cho mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh khác nhau.

Thiết kế của mẫu bồn cầu Inax này rất thanh thoát, sang trọng, nhiều kiểu dáng. Hơn nữa, bồn cầu Inax 2 khối dễ dàng lắp đặt, không yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại bồn cầu này có hệ thống thùng nước và bồn cầu tách rời nhau.

– Nhược điểm:

Do hệ thống thùng nước và bồn cầu của kiểu thiết kế này tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động dựa trên việc tống chất bẩn ra ngoài, do đó lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn bồn cầu 1 khối. Kiểu dáng có nhiều khe hơi nên việc lau chùi và vệ sinh bồn cầu khó hơn.

Như vậy, xét về giá bồn cầu Inax thì giá bồn cầu Inax 1 khối đắt hơn so với bồn cầu Inax 2 khối. Còn với những ưu nhược điểm của từng loại bồn cầu Inax như Hà Dũng Groups đã chia sẻ trên đây thì mỗi loại đều có những lợi thế, hạn chế nhất định, nên tùy thuộc vào không gian, mong muốn của anh mà có thể lựa chọn loại bồn cầu Inax phù hợp. Để được tư vấn sâu hơn về các dòng sản phẩm bồn cầu Inax cũng như hỗ trợ mua hàng, hưởng những chính sách ưu đãi từ các chương trình tri ân khách hàng của showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng Hà Dũng, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom qua số máy Hotline. Hà Dũng Groups luôn sẵn sàng hỗ trợ anh cũng như tất cả mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *