So sánh thiết bị vệ sinh Inax và ToTo

So sanh Inax va TOTO

Hiện nay, Inax và TOTO đều là những các tên có xuất xứ từ Nhật Bản, nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm của hãng luôn chiếm được cảm tình của đa số khách hàng Việt. Thế nhưng với mỗi hãng lại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào đối tượng người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm của 2 thương hiệu này.

1. Người Việt cần so sánh 2 thương hiệu Inax và TOTO – tại sao vậy

Không thể phủ nhận sự nổi tiếng của 2 thương hiệu Inax và TOTO đối với người dùng Việt. Minh chứng đó là tại cả 3 hệ thống Showroom của Hà Dũng hay kênh online đều luôn nhận được khá nhiều câu hỏi về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành của 2 thương hiệu này. 

So sanh Inax va TOTO

Nếu đặt cả 2 lên bàn cân, chúng ta khó có thể so sánh chính xác cái nào hơn. Vì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của các gia đình. Do đó, việc thực hiện so sánh thiết bị vệ sinh Inax và TOTO trên từng phương diện sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hơn.

2. So sánh thiết bị vệ sinh Inax và TOTO

Do đây là đều là những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản nên chúng ta sẽ so sánh dựa trên những điểm giống và khác nhau của từng thương hiệu. 

2.1 Giống nhau

Đây đều là những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc – xứ hoa anh Đào. Tất cả những bản vẽ, quy trình thiết kế của sản phẩm đều được thực hiện trên dây chuyền hiện đại. Tại đây có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia với trình độ cao. Do đó cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá tốt và hạn bảo hành lâu dài.

2.2 Khác nhau

Thiết bị vệ sinh Inax

Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh hướng đến sự cao cấp khi sử dụng nhưng lại có mức giá không quá cao. Nó chỉ dừng ở mức trung bình, không quá thấp. Inax luôn đổi mới kiểu dáng, làm đa dạng sản phẩm với những mức giá khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng với mọi tầng lớp khác nhau.

Thiet bi ve sinh Inax

Cho đến nay theo thống kê Inax chiếm hơn 30% thị phần. Nhưng ở phân khúc giá trung bình, những sản phẩm thuộc thương hiệu Inax được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hơn nhờ mức giá sản phẩm chỉ cao hơn hàng trôi nổi và hàng Trung Quốc khoảng 10%.

Thiết bị vệ sinh TOTO

Đây là dòng sản phẩm hạng sang hơn thiết bị vệ sinh Inax. Điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là kết cấu bề mặt với men siêu nhẵn, chống thấm, chống bám bẩn tốt, chống lại vi khuẩn gây hại. 

Thiet bi ve sinh TOTO

Nhược điểm của sản phẩm TOTO đó là không có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Thế nhưng bù lại những sản phẩm của hãng lại có sự độc đáo, tinh tế, thu hút người dùng. 

Tuy rằng hãng không chiếm quá nhiều thị phần tại Việt Nam nhưng lại có hiệu suất kinh doanh vượt bậc. Nguyên nhân vì hãng luôn hướng đến đối tượng khách hàng hạng sang, giá bán cũng cao hơn so với những sản phẩm cùng loại, khác thương hiệu.

Có thể nói rằng, cả 2 thương hiệu Inax và TOTO hiện nay đều đã khẳng định được vị trí của mình với người tiêu dùng Việt. Trong khi TOTO luôn chú trọng vào những sản phẩm cao cấp nên sẽ có giá cao hơn, chất lượng hơn. Inax sẽ mang đến sự phong phú về sản phẩm và chủng loại. Inax có giá thành thấp hơn TOTO nhưng vẫn thể hiện rõ ràng đẳng cấp khi sử dụng thương hiệu này.

Hi vọng những thông tin so sánh về thiết bị vệ sinh TOTO và Inax trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 thương hiệu này. Chính từ đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. 

Hiện những sản phẩm thiết bị vệ sinh của cả 2 thương hiệu này đang được bán chính hãng tại hệ thống Hà Dũng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *