Tại sao chậu rửa đặt bàn INAX là lựa chọn hàng đầu của khách sạn 5*

chậu rửa đặt bàn

Các sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX dự đoán sẽ là dòng sản phẩm sẽ bùng nổ và trở thành xu hướng lựa chọn của năm 2020. Mang trong mình những ưu điểm vượt trội, mẫu mã sản phẩm đa dạng, các sản phẩm chậu rửa đặt bàn đang rất được tin tưởng sử dụng ở chuỗi những khách sạn cao cấp trên thế giới. Cùng Hà Dũng khám phá những ưu điểm, giải đáp tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng sử dụng tới vậy nhé! 

Trong đợt khảo sát chất lượng sản phẩm dành cho những khách hàng của Hà Dũng. Chậu rửa đặt bàn INAX đã nghiễm nhiên dẫn vị trí đầu tiên và được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Những sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX được ưa chuộng và đánh giá cao nhất phải kể đến đó là: Chậu rửa đặt bàn Inax AL-S610V; Chậu rửa đặt bàn Inax AL-S632V; Chậu rửa Inax đặt bàn AL-300V; Chậu rửa Inax đặt bàn AL-465V; Chậu rửa Inax đặt bàn L-445V, … 

1. Thiết kế sản phẩm sang trọng, hiện đại

chậu rửa đặt bàn

Điểm đặc biệt của các sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX đó chính là thiết kế. Được thiết kế với đội ngũ không ngừng sáng tạo, bắt kịp xu hướng, không ngừng học hỏi, mỗi sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX đều mang một vẻ đẹp khác nhau, mang tới cho không gian lắp đặt sự hài hòa và độc đáo nhất. 

Sử dụng chậu rửa đặt bàn INAX sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn. Có thể kể tới dòng sản phẩm chậu rửa Cerafine có thiết kế vành siêu mỏng, siêu bền bỉ, siêu nhẵn mịn đảm bảo mang lại thẩm mỹ tuyệt đối cho không gian.

Khu nghỉ dưỡng hiện đại và chuỗi khách sạn cao cấp là hai đối tượng khách hàng khá thân thiết của thương hiệu INAX. Các sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX đã khẳng định được chất lượng của mình bằng việc mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, phương thức vệ sinh hoàn toàn mới, tạo cảm giác thoải mái hứng khởi mỗi khi bước vào không gian phòng tắm.

2. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản

Chậu rửa đặt bàn INAX là sản phẩm thiết bị vệ sinh được sản xuất với dây chuyền hiện đại hàng đầu Nhật Bản. Được ứng dụng những công nghệ vượt trội, cao cấp giúp sản phẩm không chỉ mang thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng vượt trội, tuổi thọ sản phẩm lâu bền. Theo INAX cho biết, các sản phẩm chậu rửa INAX với bề mặt đều được ứng dụng công nghệ men sứ AquaCeramic với đặc tính siêu ưa ước, nước dễ dàng luồn xuống các vết bẩn và loại bỏ chúng một cách hoàn toàn. Với công nghệ này, bề mặt chậu rửa INAX sẽ được trắng sáng trong suốt 100 năm.

chậu rửa đặt bàn

Ngoài ra, INAX còn ngày càng khẳng định được chất lượng của mình nổi trội hơn hẳn nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay. INAX không ngừng nâng cấp, nghiên cứu cải tiến sản phẩm của mình giúp chậu rửa có thể dễ dàng kết hợp đồng bộ với các sản phẩm vòi chậu, thiết bị vệ sinh cùng loại để mang lại sự đồng nhất cho không gian, đó là với các sản phẩm chậu rửa đặt bàn. Còn đối với chậu rửa đặt bàn INAX, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng vượt trội, chất liệu sứ vệ sinh siêu bền, bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn có tuổi thọ lâu bền lên tới 100 năm.

3. Mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời

Năm 2020, các sản phẩm chậu rửa đặt bàn INAX sẽ tiếp tục trở thành xu hướng và được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trên thị trường. Thương hiệu INAX cũng không ngừng nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm có thiết kế trang nhã, tinh tế và hiện đại hơn để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bằng việc cho ra đời những mẫu sản phẩm hiện đại, tinh tế thương hiệu INAX sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt. Giúp kết nối con người với nhau, nâng cao trải nghiệm, nâng tầm cuộc sống của bạn. Ngoài ra, năm 2020 INAX tiếp tục không ngừng phát triển các sản phẩm của mình với mẫu mã đa dạng, tinh tế hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng ở nhiều phân khúc khác nhau.

https://showroominax.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *